Ngôi sao tạp chí Playboy tiết lộ việc muốn trở thành nữ tu

06/10/2012 07:48 Yến Anh
(GDVN) - Jenny McCarthy – ngôi sao 39 tuổi của tạp chí Playboy từng muốn trở thành một nữ tu sĩ từ khi còn nhỏ.

Cô người mẫu tóc vàng gợi cảm sinh ra và lớn lên trong một gia đình Công giáo rất nghiêm khắc và luôn nghĩ rằng, sẽ hiến dâng cuộc đời mình cho Thiên Chúa bởi mong muốn lúc chết đi sẽ được lên thiên đàng.


Trong cuốn sách mới “Những tật xấu: Lời thú tội của một người theo đạo Công giáo” của cô đã tiết lộ: "Tôi đã được dạy để tin rằng mục tiêu của tôi trong cuộc sống là làm những điều tốt để có thể được lên thiên đàng. Vì vậy, trong suy nghĩ trẻ thơ của mình, tôi cho rằng phải trở thành một nữ tu”.

Tuy nhiên, Jenny sớm thay đổi suy nghĩ khi cô phát hiện ra nữ tu không được có con, trái ngược với mong muốn của cô là trở thành một người mẹ.

Jenny McCarthy trong buổi giới thiệu sách.

Jenny trở thành người mẫu chụp hình khỏa thân cho tạp chí Playboy từ năm 1993. Cô hiện nay đã có một con trai 10 tuổi, kết quả từ cuộc hôn nhân trước đây với một người đạo diễn. Cô chia sẻ: "Tôi muốn được lên thiên đàng nhưng tôi mong mỏi được làm mẹ hơn bất cứ điều gì trên đời”.


"Mặc dù không trở thành Ma-xơ, tôi nhận ra bạn vẫn có thể sống cho công lý và sự chân thật mà không cần phải mặc một chiếc áo nữ tu. Thay vào đó tôi đã mặc một chiếc áo nâng ngực”.

 Cũng có vài người gọi cô là kẻ tội đồ và lên án cuốn sách của cô, song cô coi mình giống như một người đang học những bài học từ trường đời. Jenny tiết lộ thêm, cô đã sử dụng khoản tiền đầu tiên từ việc chụp hình cho tạp chí giúp cha mẹ cô có một ngôi nhà mới.

Cô lớn lên trong một căn nhà nhỏ thuộc tầng lớp trung lưu ở Chicago, gia đình cô phải vật lộn và ám ảnh với miếng ăn hàng ngày .Vì vậy, khi McCarthy đã có cơ hội để chụp những bức ảnh đặc sắc cho tạp chí ở tuổi 21, cô ấy vui vẻ chấp nhận và dùng số tiền kiếm được 75.000 bảng để mua nhà mới cho cha mẹ.

Yến Anh