Người đẹp Ấn Độ bị chỉ trích vì chụp ảnh khỏa thân trên Playboy

27/07/2012 10:15 Theo Người Lao động
Sherlyn Chopra - ngôi sao Bollywood - bị cáo buộc đã làm xấu hổ cả đất nước khi là phụ nữ Ấn Độ đầu tiên xuất hiện khỏa thân trên tạp chí Playboy.

Sherlyn Chopra, 28 tuổi, sẽ trở thành ngôi sao của tạp chí Playboy số tháng 11 sau khi cô chủ động viết thư cho tạp chí này đề nghị được chụp ảnh khỏa thân. Trả lời phỏng vấn trên BBC Hindi, nữ diễn viên này cho biết cô muốn một sự thay đổi, đối mặt với thách thức để trưởng thành hơn.

Sherlyn Chopra

“Thật không dễ để khỏa thân trước ống kính và diễn xuất tự nhiên như bình thường” - Sherlyn cho biết. Người đẹp này sẽ xuất hiện trên tạp chí và sẵn sàng đối mặt với sự chỉ trích cũng như trở thành đối tượng gây tranh cãi ở Ấn Độ.

“Trong khi phụ nữ vô tội trên khắp đất nước Ấn Độ từ Gujarat đến Guwahati bị lạm dụng tình dục, bị chà đạp, người ta sẽ tự hỏi rằng liệu những bức ảnh của Sherlyn Chopra sẽ được đón nhận như thế nào?” - Gayatri Sankar bình luận.

Không hề nao núng, Sherlyn cho biết bước tiếp theo của cô có thể sẽ tham gia bộ phim cấp ba nào đó. Thanh niên Ấn Độ đang chạy theo xu hướng tự do hóa và những chuyện này cũng không to tát lắm. Bất chấp khó khăn phải đối mặt, Sherlyn tự hào về những gì đang làm. “Tôi trở thành người phụ nữ Ấn Độ đầu tiên khỏa thân cho Playboy và không ai lấy đi những gì tôi đạt được. Em gái tôi cũng tự hào về thành tích của tôi” - Sherlyn khẳng định.

Theo Người Lao động