Người đẹp Linh Phi ra mắt single "Triệu phú"

30/08/2011 11:34 K.Hưng
(GDVN) - Hôm qua, học trò cưng Linh Phi của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã có buổi ra mắt Single ấn tượng mang tên “Triệu phú”.

Là một cô gái trẻ đam mê nghệ thuật, Linh Phi từng tham gia vào nhóm nhạc, đóng quảng cáo cho các nhãn hàng cũng như bén duyên bằng những vai diễn trên màn ảnh nhỏ… Năm 2010, sau khi tốt nghiệp đại học, cô theo đuổi niềm đam mê ca hát, và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chính là người định hướng cho cô.

Âm nhạc mà Nguyễn Hải Phong định hướng cho Linh Phi là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Sẽ vẫn là dòng nhạc R&B, dance, Pop hiện đại nhưng có sử dụng chất liệu cổ điển pha trộn vào. Ngoài ra, với lợi thế về tiếng Anh khá tốt, những bài hát tiếng Anh sẽ tạo nên điểm nhấn cũng như điều khác biệt cho Linh Phi với các nữ ca sĩ trẻ khác.


Linh Phi (giữa) và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Bên cạnh đó, Linh Phi cũng được đánh giá là nữ ca sĩ trẻ có vũ đạo khá tốt, được chỉ dẫn bởi những vũ công nổi tiếng ở Hà Nội và TP.HCM như Thanh Co, Trung Hậu, Tô Lâm. Trong single này, hình ảnh Linh Phi được ê kíp xây dựng là sự sang trọng, mạnh mẽ.

Là một ca khúc viết về đề tài xã hội, “Triệu Phú - Millionaire” (sáng tác Nguyễn Hải Phong) có thể sẽ không dễ “ăn điểm” như những ca khúc về tình yêu nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ nhớ, nhưng đó cũng là điều mà ê kíp sản xuất muốn gửi gắm đến khán thính giả: “Music Transformation - Âm nhạc lột xác”.

Single gồm 1 DVD, trong đó có 2 music video (MV) Triệu phú, gồm 1 Story version và 1 dance version.

K.Hưng

K.Hưng