Người đẹp Tài năng của ĐH Xây dựng

22/02/2012 18:00 Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)
(GDVN) - Không những xinh đẹp mà Nguyễn Vân Trang – cô gái Tài năng ĐH Xây dựng còn là một cô gái múa hay, nhảy đẹp tràn đầy cá tính.
Nguyễn Vân Trang (SV năm thứ 2, Viện Khoa học và Kỹ thuật môi trường, ĐH Xây dựng Hà Nội) giành giải Miss Tài năng, Duyên dáng Xây dựng 2011.
Cô gái dễ thương, cá tính Vân Trang có sở thích múa từ nhỏ nên đã từng học múa 3 năm cấp 2 ở Cung thiếu nhi thành phố Vinh.
Ở cuộc thi Duyên dáng Xây dựng 2011, Vân Trang thể hiện bài múa “Giấc mơ trưa” nhận được cổ vũ nhiệt tình từ mọi người. Ở trường cô gái Vinh còn tham gia nhóm nhảy MS Crew ở trường.
Vì đam mê nên Vân Trang tự mày mò tìm kiếm trên mạng cách học nhảy để tập theo. Vân Trang nghĩ rằng múa thì mềm mại hơn, còn học nhảy giúp mình tự tin hơn nhiều.
Ngoài ra, Vân Trang còn tham gia năng nổ hoạt động tình nguyện 2 năm nay. “Mình thấy được cái nhiệt huyết của tuổi trẻ. Điều đó mang lại niềm vui và sự trưởng thành cho mình”, Vân Trang chia sẻ. Cô nàng tự tin nhất ở mình tính vui vẻ và hay cười nói.
Vân Trang bật mí rằng con trai Xây dựng có trách nhiệm và rất nam tính, còn con gái thì cá tính và rất hiền. Tình cờ khi người yêu của Vân Trang cũng là chàng trai Xây dựng. “Mình cũng không phải chọn gì, nhưng duyên nó đến thì chấp nhận thôi”, Vân Trang dí dỏm cho biết.
Lúc thi vào trường Xây dựng, Vân Trang chỉ nghĩ đó là trường tốt và đủ khả năng của mình. Đến giờ, cô nàng tài năng này không hối hận bởi đã đam mê ngành từ bao giờ rồi. Ước mơ của Vân Trang là sau khi ra trường kiếm được công việc ổn định và sống thật tốt.


Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)