Người đẹp Trà Ngọc Hằng gợi cảm trong 'ngày cưới'

06/03/2014 08:54 Bình Dương
(GDVN) - Sánh bước để vào lễ đường trong ngày cưới với chàng người mẫu đẹp trai Cao Lâm Viên, Trà Ngọc Hằng đã thể hiện trọn vẹn niềm hạnh phúc của một cô dâu.

 Hồi hộp khi được khoác tay người mình yêu bước vào thánh đường để kết duyên trăm năm, trên gương mặt Trà Ngọc Hằng không giấu được hạnh phúc.

Bên cạnh người đẹp, chàng người mẫu điển trai Cao Lâm Viên cũng đã thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào khi được ở cùng người mà mình yêu thương và thề ước sẽ chung sống đến răng long, đầu bạc.

Trà Ngọc Hằng và Cao Lâm Viên trong MV sắp tới của cô.

Tình yêu đẹp nhất là tình yêu đi cùng nhau qua mọi sóng gió của cuộc đời và kết quả là một "happy ending", thề ước với nhau chung sống trọn đời trọn kiếp.

Trà Ngọc Hằng và Cao Lâm Viên muốn nói đến điều tuyệt diệu và là niềm mơ ước của tất cả những đôi lứa yêu nhau đó, trong sản phẩm MV sắp ra mắt của Trà Ngọc Hằng. 

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, hát về tình yêu, người ta thường hát về chia xa hay đau khổ, nhớ thương, buồn tiếc, với cô, cô muốn hát về những gì ngọt ngào nhất, hạnh phúc nhất.

Bởi trong tình yêu, hạnh phúc chính là cung bậc tình cảm tuyệt vời nhất để mỗi người luôn giữ lại trong trái tim và đi theo suốt cuộc đời. MV về những cảm xúc yêu ngọt ngào ấy sẽ ra mắt trong ngày gần nhất....

Bình Dương