Người đẹp Trần Thị Quỳnh khoe cơ thể săn chắc

29/01/2013 14:16 Ảnh: Hạo Nhiên
(GDVN) - Để có hình ảnh đẹp khi quay trở lại showbiz, Trần Thị Quỳnh đã tập luyện thể dục thể thao rất chăm chỉ.
Vốn tạng người thể thao, nên Hoa khôi thể thao Trần thị Quỳnh khá dễ mập trong thời kỳ mang bầu bé Cherry.
Trong giai đoạn mang bầu, cô tăng cân chóng mặt, đến khi chuẩn bị sinh bé Cherry thì tăng tới 21kg.  Sau khi sinh em bé, Quỳnh không ngại mập, ăn uống khoa học, đảm bảo dinh dưỡng để có đủ sữa và cô nhất quyết nuôi con bằng sữa mẹ.
Thế nhưng, "năng lượng Cherry" - cách gọi của Quỳnh diễn tả năng lượng từ con gái Cherry đem đến cho cô đã giúp có môt cuộc giảm cân ngoạn mục, để sớm trở lại showbiz, dù vẫn nuôi con bằng sữa mẹ. Bí kíp của Quỳnh không gì khác là ăn uống thật khoa học và tập thể thao đều đặn.
Ngay từ sau khi sinh hơn 1 tháng, Trần Thị Quỳnh đã tới phòng tập thể thao bắt đầu chế độ tập luyện nhằm giữ dáng thon gọn, săn chắc.
Sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ thường lỏng lẻo, việc tập luyện đem lại những hiệu quả bất ngờ khi vòng hai rất nhanh chắc lại và trở về bình thường. Với Trần Thị Quỳnh, thể thao chính là biện pháp giảm cân mà vẫn khỏe mạnh rất tối ưu.
Không chỉ khỏe mạnh, cô còn thấy tinh thần mình luôn được sảng khoái, cơ thể nhanh nhẹn, năng động hơn, giúp cô có sức khỏe chăm sóc Cherry tốt hơn.
Tất nhiên, ngoài tập thể thao, Trần Thị Quỳnh cũng đi kèm với một chế độ ăn rất khoa học, vẫn đảm bảo đủ lượng sữa cho con gái nhưng hạn chế năng lượng bằng cách kiểm soát năng lượng mình nạp vào cơ thể như thế nào, cô hạn chế việc ăn tinh bột và uống nhiều nước lá trà xanh.
Theo Quỳnh, nước lá trà xanh có tác dụng xuống cân rất tốt và cô hài lòng với cách giảm cân đơn giản này.
Trần Thị Quỳnh nói, giảm cân không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì và quyết liệt, nếu có chế độ tập luyện thể thao đúng cách thì các bà mẹ sau sinh sẽ giảm cân rất nhanh mà da dẻ còn đẹp hơn.
Ảnh: Hạo Nhiên