Người đẹp xứ Thanh đăng quang cuộc thi Áo dài Big C Việt Nam 2012

14/04/2012 10:06 B.C
(GDVN) - Chung kết cuộc thi Người đẹp Áo dài Big C Việt Nam 2012 đã kết thúc tốt đẹp, tối 11/4, tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa và Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.
Hơn 40 bộ trang phục áo dài được lựa chọn trình diễn qua 2 vòng thi, bởi 21 hoa khôi đến từ 18 siêu thị Big C trên cả nước, khối Văn phòng và Trung tâm thu mua. Các người đẹp không chỉ thể hiện xuất sắc vẻ đẹp duyên dáng tà áo dài thướt tha, mà còn bộc lộ sự hiểu biết, thông minh của mình trong phần thi ứng xử với các chủ đề về văn hóa đất nước, cũng như văn hóa công ty.

Các thí sinh trong phần dự thi áo dài truyền thống.

Sau 3 vòng thi, thí sinh Trương Thị Trà mang SBD 17 đến từ Big C Thanh Hóa đăng quang ngôi vị Người đẹp Áo dài Big C Việt Nam 2012. Trương Thị Trà hoàn toàn chinh phục các thành viên Ban giám khảo, là những người nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật như bà Nguyễn Thúy Nga, Giám đốc điều hành Tập đoàn giải trí Elite Việt Nam, NSND Lê Khanh, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Tổng biên tập báo Thừa Thiên Huế, cùng các thành viên trong  Ban Tổng Giám đốc Big C Việt Nam và đại diện Lãnh đạo tập đoàn Casino (Tập đoàn mẹ của Big C tại Pháp).

Phần trình diễn của thí sinh đến từ Big C The Garden

Trương Thị Trà còn nhận thêm giải “Người đẹp được bầu chọn qua tin nhắn SMS” do Công ty Dương Phong tài trợ. Đêm Chung kết có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ như Á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương, Sao mai Điểm hẹn Hà Anh Tuấn, vũ đoàn Hoàn Vũ cùng cặp đôi MC Lê Anh và MC Ốc Thanh Vân.

Từ trái qua phải : Á khôi 1 – Trịnh Thị Thuần – Miss Big C Hải Dương
Hoa khôi Người đẹp Áo dài Big C Việt Nam Trương Thị Trà – Miss Big C Thanh Hóa
Á khô 2 – Nguyễn Thị Thanh Chung – Miss Big C Hải Phòng
Ông Pascal Billaud – TGĐ Big C Việt Nam trao giải cho các người đẹp.

Người đẹp Áo dài Big C Việt Nam được tổ chức lần II với mục đích tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và các nhân viên nữ của Big C nói riêng. Không chỉ vậy, đây còn là dịp Big C thể hiện các giá trị văn hóa doanh nghiệp, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Bên cạnh những phần thưởng giá trị dành cho Người đẹp Áo dài Big C Việt Nam 2012, Hoa khôi Trương Thị Trà sẽ trở thành đại diện thương hiệu Big C tại Việt Nam, góp phần đưa hình ảnh Big C cùng các sản phẩm, dịch vụ trở nên thân thiện, gần gũi hơn với người tiêu dùng cả nước.

Hoa khôi Người đẹp Áo dài Big C Việt Nam 2012 – Trương Thị Trà – Miss Big C Thanh Hóa.
Chung kết chương trình rất chuyên nghiệp, với sự dẫn dẵn của 2 MC có tiếng Lê Anh và Ốc Thanh Vân.

Đáng nói, đêm Chung kết cuộc thi đã trở thành sự kiện chính thức Festival Huế 2012, góp phần tô điểm thêm sắc màu Festival, quảng bá Festival Huế 2012 tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin truy cập: www.missbigcvietnam.com


B.C