Người giấu mặt 'đe dọa' Vietnam's Next Top Model

21/11/2013 15:42 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Big Brother - chương trình truyền hình thực tế hàng đầu thế giới, đã xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi “Người Giấu Mặt”.

Chương trình hoàn toàn mới đang hứa hẹn tạo ra cuộc soán ngôi ngoạn mục giữa rừng các tên tuổi lớn như Vietnam’s Next Top Model, Giọng hát Việt nhí, Giọng Hát Việt hay cả loạt show vũ đạo Thử thách cùng bước nhảy và Vũ điệu đam mê.

Ra mắt lần đầu tiên năm 1999, chương trình truyền hình thực tế Big Brother đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng của ngành công nghiệp truyền hình thế giới. Chương trình đã được trình chiếu ở trên 100 quốc gia cùng với hơn 2 tỷ lượt người xem mỗi năm, Big Brother được xem là một trong những chương trình mang tính lịch sử của truyền hình thực tế và có sức ảnh hưởng sâu rộng trên toàn thế giới.

Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, Người giấu mặt lập tức tạo cơn sốt với vòng casting rầm rộ. Dù chỉ mới tung những tập đầu tiên của chương trình, Người giấu mặt đã thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi và đang dần vươn lên trên BXH, hứa hẹn một cuộc soán ngôi ngoạn mục trong thời gian tới.

Bảng xếp hạng TV show tuần 19
Vietnam's Next Top Model vẫn đang là chương trình hot dẫn đầu BXH 6 tuần liên tục
Chương trình Người giấu mặt bắt đầu xâm chiếm Bảng xếp hạng Zing TV
Chương trình hứa hẹn tạo nên cuộc soán ngôi ngoạn mục
Cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ đang là một trong những chương trình hot tuần qua thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đến đại diện Trương Thị May của Việt Nam./.

Đỗ Tuyết