Người hâm mộ gọi tên Bá Chi trong sinh nhật Đình Phong

30/08/2011 15:08 H.H
(GDVN) - Một ngày trước sinh nhật của mình (29/8), Tạ Đình Phong đã tham gia chương trình ca nhạc Vương hậu giá đáo tại Thượng Hải.

>> Bấm vào đây: Chùm ảnh sinh nhật Tạ Đình Phong 

Xuất hiện trong chương trình còn có các ngôi sao nổi tiếng xứ Đài như Thái Y Lâm, Mạc Văn Úy, La Chí Tường. Khi Đình Phong xuất hiện, khán giả reo hò nồng nhiệt. Khác với vẻ lạnh lùng thường thấy, trong suốt đêm diễn, nam diễn viên vô cùng thân thiện, vui vẻ, thậm chí, anh còn chạy xuống giao lưu với các fan hâm mộ.

Trong chương trình, MC Tăng Bảo Nghi nói có một vị khách mời bí mật sẽ xuất hiện. Ngay lập tức các fan gọi tên Trương Bá Chi khiến anh bối rối. Anh nói: “Kỳ thực, khung cảnh này làm tôi thấy hơi sợ”. Tuy nhiên vị khách bí mật không phải Trương Bá Chi mà là nhà sản xuất của đêm diễn. 

Để kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 31 của nam diễn viên, ban tổ chức đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng cho Đình Phong. Đó là một chiếc bánh sinh nhật nhiều tầng rất đặc biệt.

>> Bấm vào đây: Chùm ảnh sinh nhật Tạ Đình Phong 

Tạ Đình Phong nói lên hai điều ước trước khi thổi nến, đó là “Tôi ước cho chính mình sức khỏe và tài năng trong cả diễn xuất và ca hát để có thể cống hiến cho khán giả” và “Mong cho gia đình tôi luôn hạnh phúc và bình yên”. Sau đó anh thổi tắt nến và cúi chào cảm ơn.

Năm ngoái, tài tử đón sinh nhật sớm bên cạnh Trương Bá Chi. Ngày 21/8/2010, nữ diễn viên đến trường quay Kiếm Hiệp Tình Duyên thăm và nấu cơm chung vui cùng đoàn làm phim.

Cũng trong ngày 28/8, Trương Bá Chi trở về Hồng Kông đưa Lucas, Quintus đi mua sắm. Sắp tới, cô sẽ có 10 ngày nghỉ ở bên hai con.  

>> Bấm vào đây: Chùm ảnh sinh nhật Tạ Đình Phong

H.H