Người mẫu áo tắm đẹp nhất thế giới: 'Tôi không bán dâm'!

04/10/2012 07:14 Long Hy
(GDVN) - Siêu mẫu, nữ diễn viên Joanna Krupa khẳng định cô không phải gái bán dâm và người đẹp đang tiến hành đòi kiện trước những cáo buộc cho rằng cô là gái mại dâm cao cấp.

Hồi đầu năm, nữ diễn viên phim "The Real Hosewives of Miami" bị cáo buộc bán dâm với số tiền 10.000 USD sau khi lên giường cùng một người đàn ông lạ. Hiện tại, "Người mẫu áo tắm sexy nhất thế giới" quyết định tiến hành đưa ra tòa kiện những kẻ vu cáo, đòi bồi thường vì những lời bịa đặt làm mất uy tín của cô.

Joanna Krupa khẳng định: "Tôi không phải gái bán dâm!". Ảnh. Celebslists.

Tờ TMZ cho biết, cựu người mẫu của tạp chí Playboy đang tiến hành vụ kiện tụng để đòi lại thanh danh mà cô từng không thèm đả động từ đầu năm tới giớ. Thông tin này được đưa ra sau khi có những cáo buộc của Nik Richie trên trang TheDirty.com trong một bài báo có tiêu đề "Joanna Krupa xác nhận là gái mại dâm". Trong bài báo này của Richie có trích dẫn lời của người đàn ông từng được cho là đã trả 10.000 USD cho Joanna Krupa để được qua đêm với cô.

Nữ diễn viên 33 tuổi Joanna cảm thấy "nóng gáy" và coi đây là "vấn đề cực kỳ nghiêm trọng". Người đẹp này ngay lập tức đâm đơn khởi tố đối với các cáo buộc của Richie. Richie ngay sau đó đã phủ nhận mọi thông tin về bài báo đồng thời cho xóa sạch những gì từng viết trước khi có tin Joanna đâm đơn kiện.

Mối quan hệ của vợ chồng nhà Joanna Krupa và Romain Zago vẫn mặn nồng sau 5 năm kết hôn. Ảnh. FamerFlynet.

Joanna đã kết hôn với ông chủ chuỗi hộp đêm là Romain Zago và hai người hiện vẫn đang gắn bó với nhau mặc dù đã xảy ra không ít vụ lùm xùm xảy đến với Joanna Krupa sau 5 năm hai  người đến với nhau.

Joanna được mệnh danh là "Người mẫu áo tắm sexy nhất thế giới", “1 trong 10 siêu mẫu hàng đầu”...Ngoài ra, cô còn là xuất hiện trong nhiều bộ phim - bên cạnh những diễn viên hàng đầu như Don Cheadle và Minnie Driver. Và, gần đây nhất là loạt phim truyền hình "The Real Housewives of Miami".

Long Hy