Người sói Taylor Lautner "bó tay" với fan cuồng

09/10/2011 10:15 Thanh Tuyền
(GDVN) - Các sao luôn bị fan và phóng viên vây quanh nên không phải lúc nào họ cũng vui vẻ. Taylor Lautner cũng bày tỏ sự "khó chịu" khi làm người nổi tiếng.
Cùng với sự xuất hiện ấn tượng trên trang bìa của tạp chí tháng 10 GQ Australia, anh chàng "người sói" cực lôi cuốn của "Twilight" - "Chạng vạng" đã có cuộc phỏng vấn với phóng viên của báo. Anh chàng tâm sự rằng rằng anh rất "khó chịu" khi mình nổi tiếng.
Tạp chí QG Australia tháng 10 vừa phát hành số báo mới với hình ảnh trang bìa của anh chàng "người sói" Taylor Lautner. Diện trên mình bộ áo vest cực bảnh, chàng trai trẻ của "Twilight" thể hiện sự lôi cuốn đầy nam tính và nét trưởng thành rõ rệt của mình.

Taylor Lautner cũng đã có cuộc phỏng vấn ngắn với tờ tạp chí. Nam diễn viên 19 tuổi chia sẻ khá thẳng thắn với phóng viên về sự nổi tiếng của mình. Anh cũng tiết lộ việc anh không biết phải đối xử với những fan quá "cuồng" như thế nào.

Từ sau khi đóng vai người sói Jacob Black trong "Twilight", Taylor Lautner luôn bị đám đông vây xung quanh ở mọi chỗ anh lui tới. Khi được hỏi, liệu việc đó có khiến anh buồn phiền, Lautner trả lời: "Tôi không buồn phiền vì chuyện đó, mà tôi thấy hơi khó chịu. Nhiều khi tôi tự nói với bản thân rằng, sao mình phải cảm thấy khó chịu chứ. Mình cứ làm những gì mình thích là được. Tuy nói vậy, nhưng thật sự có nhiều lúc, tôi chỉ muốn đi đâu đó và làm mọi việc tôi muốn".

Taylor Lautner cũng chia sẻ rằng, vì luôn có đám đông và các phóng viên vây quanh nên anh luôn phải chuẩn bị thật kĩ càng mỗi khi rời khỏi nhà, kể cả khi anh đi ra ngoài lấy thư.

"Cho dù tôi có đang ở trong tâm trạng thế nào thì tôi vẫn luôn phải suy xét cẩn thận trước khi ra ngoài. Rằng tôi có đang trong tâm trạng sẵn sàng kí tên, chụp ảnh hay nói xin chào và gặp gỡ mọi người không", Taylor Lautner thật thà tâm sự.

Taylor Lautner hiện đang là nam diễn viên trẻ nhận thù lao cao nhất Hollywood với cát-sê lên tới 7,5 triệu đô la Mỹ trong bộ phim điện ảnh mới "Abduction" ("Truy kích"). Bộ phim hiện đang được trình chiếu tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam và thu hút đông đảo khán giả.
Thanh Tuyền