Người tặng Lâm Tâm Như 999 bông hồng là ai?

11/08/2011 00:30
(GDVN) - Chiều 10/8 vừa qua, công ty Ruby Studio đã đăng tải thông báo trên Waibo, phủ nhận những thông tin sai lệch về nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như.

(GDVN) - Chiều 10/8 vừa qua, công ty Ruby Studio đã đăng tải thông báo trên Waibo, phủ nhận những thông tin sai lệch về nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như.

{iarelatednews articleid='9742,7928'}

Theo thông tin từ báo giới: Ngày Thất tịch (7/7 âm lịch) - ngày Ngưu Lang và Chúc Nữ gặp nhau và vẫn được coi là ngày Valentine Trung Quốc, Lâm Tâm Như đã nhận được một món quà đầy bất ngờ và ngọt ngào: 999 bông hồng kèm lời chúc hạnh phúc. Chủ nhân của món quà lãng mạn này là một chàng trai "lạ mặt". Thông tin được lan truyền nhanh chóng gây tò mò cho rất nhiều cư dân mạng, nhưng họ cũng không biết thông tin chính xác là như thế nào.

Lâm Tâm Như và chuyên gia trang điểm
Người tặng Lâm Tâm Như 999 bông hồng chính là chuyên gia trang điểm, cũng là người bạn thân của cô, Simon.

Chiều 10/8, trên Weibo, Ruby Studio - công ty của Lâm Tâm Như đã đăng thông tin đính chính. Người trong bức ảnh là Simon là chuyên gia trang điểm và cũng là bạn thân của Lâm Tâm Như. Simon đã tặng Lâm Tâm Như 999 bông hồng nhân dịp sinh nhật cô vào đầu năm 2011. Và hình này được Simon post lại kèm vài dòng đùa vui với Lâm Tâm Như trên weibo nhân ngày Lễ Thất Tịch và hoàn toàn không nhắc đến chuyện tình cảm giữa hai người: "Hôm nay là ngày lễ tình nhân, 999 bông hồng này là món quà tôi gửi cho Tâm Như".

Theo Ruby Studio, có lẽ vì vài đòng dó của Simon nên một số trang báo vì muốn đăng tin giật gân đã bịa chuyện, đưa tin sai sự thật làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh Lâm Tâm Như cũng như người bạn này.

Ruby Studio thông báo rộng rãi trên Weibo: "Nếu các bạn là fan của Lâm Tâm Như thì đừng nên tin vào những tin đồn sai sự thật đó. Các bạn nên theo dõi những thông tin được đăng trên mạng xuất phát từ Ruby Studio. Đồng thời, chúng tôi xin cảnh báo những ai cố tình tung tin đồn thất thiệt nếu còn tiếp tục ý đồ bôi nhọ danh dự của người khác thì sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp".

H.H