"Người tình sân khấu" của Mỹ Tâm khởi động Thử thách cùng bước nhảy

05/06/2014 08:14 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau 2 mùa giải để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc trong lòng khán giả, hôm qua (05/05), mùa giải thứ 3 của Thử thách cùng bước nhảy cũng chính thức được công bố.

Qua 2 mùa giải được đánh giá là khá thành công, Thử thách cùng bước nhảy (TTCBN) đã mang đến một cái nhìn nghiêm túc về nghề nhảy múa tại Việt Nam, một sự lựa chọn giải trí hàng đầu cho khán giả tại thị trường giải trí trong nước và một sân chơi để các tài năng nhảy múa thỏa đam mê và thể hiện bản thân mình.

Tại Việt Nam, Thử thách cùng bước nhảy đã có 2 mùa giải thành công ngoài mong đợi. Trong lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2012, nhà sản xuất chương trình đã vấp phải nhiều nghi ngại và lo lắng từ giới truyền thông trong tình trạng bão hòa các sản phẩm giải trí trên truyền hình. Thêm một lý do nữa để nghi ngờ về khả năng thành công của chương trình, tại Việt Nam dường như chỉ có ca hát mới được quan tâm nhiều và dễ trở thành tâm điểm của dư luận. 

Quán quân của 2 mùa giải Lâm Vinh Hải - "người tình sân khấu" của Mỹ Tâm và Ngọc Thịnh

Giây phút Lâm Vinh Hải đăng quang khép lại mùa 1 đã đưa nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam lên một tầm cao mới, chứng minh cho sức hấp dẫn của một chương trình truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ. 

Bước sang mùa giải thứ 2, Thử thách cùng bước nhảy nhận được sự quan tâm nồng nhiệt ngay từ những diễn biến đầu tiên của cuộc đua. Công chúng bỏ qua sự hoài nghi để tập trung vào những cá nhân xuất sắc được tìm kiếm và phát hiện từ khắp nơi trên đất nước.

Hàng loạt biên đạo, vũ công nổi tiếng thế giới và khu vực đã được nhà sản xuất mời sang Việt Nam để tạo cơ hội cọ xát nhiều hơn nữa cho các vũ công top 20 của mùa 2.

Rất nhiều gương mặt của top 20 mùa 2 nhanh chóng trở thành những cái tên của công chúng, họ được biết đến nhiều hơn, chú ý nhiều hơn. Đêm chung kết nảy lửa cùng giây phút đăng quang đầy cảm xúc của Ngọc Thịnh đã một lần nữa cho thấy “khả năng sống sót” của chương trình truyền hình này.

Các thí sinh xuất sắc 2 mùa trước

Với mùa 3, BTC sẽ có một số thay đổi với mong muốn đổi mới chương trình, mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Về mặt thiết kế sân khấu sẽ vẫn giữ nguyên trong mùa này.

Nếu như mùa trước chỉ có 6 khu vực tuyển sinh thì năm nay, BTC đã tăng cường thêm 2 thành phố bao gồm: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Lạt. Cùng với việc mở rộng khu vực tuyển sinh, BTC cũng sẽ tăng các tập phát sóng vòng Audition từ 3 lên thành 4 tập cho mùa này.

Màn trình diễn điêu luyện của các vũ công tại buổi họp báo ra mắt chương trình.

Bên cạnh, quy chế tuyển sinh năm nay cũng có một số điều thú vị như: ngoài Top 100 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn vào vòng Bán kết từ các thành phố đăng tuyển chính thức, BTC sẽ tuyển chọn bổ sung một số thí sinh xuất sắc trong độ tuổi tham gia Chương trình vào vòng bán kết cùng tranh tài với Top 100 thí sinh từ các giải thi đấu hay liên hoan nhảy múa chuyên nghiệp bao gồm giải đấu Hiphop, giải dance sport...

Mùa thứ 3 của Thử thách cùng bước nhảy sẽ có thêm một điều mới khi BTC dành riêng một đêm diễn, đêm Meet Top 10, để khán giả có cơ hội gặp lại những gương mặt xuất sắc của 2 mùa trước.

Ban giám khảo đồng hành cùng chương trình năm nay cũng sẽ là những gương mặt quen thuộc như Chí Anh, John Huy, Tuyết Minh, Việt Max, Viết Thành.

TỬ VĂN