Nhã Khanh: Bạn em bảo "chú" Chí Anh trẻ quá!

19/06/2011 00:10
(GDVN) - "Có lẽ vì nhìn Chí Anh ở Bước nhảy Hoàn vũ chau chuốt quá, chứ ngoài đời Chí Anh giản dị lắm, không giống một hot boy đâu.” - Nhã Khanh vui tươi nói.

(GDVN) - Những người yêu mến kiện tướng dance sport Chí Anh hẳn từng rất hởi dạ khi nghe anh dõng dạc trên báo: "Nhã Khanh không chỉ là bạn nhảy mà còn là người yêu của tôi"! Có lẽ trong giới những người nổi tiếng ở Việt Nam, không mấy ai như Chí Anh khẳng định tên người yêu của mình một cách công khai và đầy cảm xúc tự hào đến như vậy!

{iarelatednews articleid='4192,4106,5058'}

Chí Anh đang ngày càng được công chúng biết và yêu mến nhiều hơn sau 2 năm liên tiếp làm giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ. Ở một góc khuất hơn, người bạn nhảy và cũng là bạn gái kém anh 10 tuổi, Nhã Khanh vẫn ngày đêm miệt mài luyện tập vì... "thầy" Chí Anh rất nghiêm khắc. Phóng viên Giáo dục Việt Nam đã có buổi trò chuyện cùng Nhã Khanh, cô gái tuy sinh năm 1988 nhưng đã có một bảng thành tích đáng nể ở môn khiêu vũ thể thao.

- Chí Anh mải mê làm giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ, anh ấy có "bỏ bê" em không?

Mỗi người một công việc. Hiện tại, công việc giảng dạy của em tương đối bận rộn. Em dạy khiêu vũ cho các em thiếu nhi ở những lớp đại trà. Vào hè các em đang được nghỉ học nên học sinh đến lớp đông hơn vì vậy mà lịch dạy cũng bận rộn hơn. Em còn dạy riêng cho những cặp đôi đi thi đấu chuyên nghiệp nữa. Mà sắp tới, em và anh Chí Anh chuẩn bị có giải thi đấu Đăk Lăk Mở rộng vào ngày 4/7 nên phải kết hợp giữa lịch luyện tập và dạy học thật hợp lí để đảm bảo sức khỏe thật tốt cho kì thi.

Chí Anh: Nhã Khanh không chỉ là bạn nhảy, mà còn là người yêu của tôi!
Chí Anh: Nhã Khanh không chỉ là bạn nhảy, mà còn là người yêu của tôi!

- Tập luyện với người thầy giỏi lại nghiêm khắc như Chí Anh hẳn không dễ chút nào?

Lúc đầu em cảm thấy rất áp lực vì chưa quen với sự luyện tập khắt khe như vậy. Bây giờ hoàn toàn thoải mái và chẳng có áp lực gì hết. Được tập với người thầy giỏi, em luôn có ý thức cố gắng nên sự tiến bộ đạt được cũng nhanh hơn rất nhiều. Em cũng không để anh Chí Anh phải thất vọng khi đạt được các giải thưởng như: Đương kim Vô địch quốc gia 5 điệu Standard 2 năm liền (2009, 2010), top 5 giải Liên hoan các Ngôi Sao Khiêu Vũ Châu Á và Thế giới, Huy chương Bạc và Huy chương Đồng AIG 3… Đó là những thành công khi kết hợp cùng anh Chí Anh, được tập huấn ở những môi trường tốt, và trên hết là sự đầu tư thời gian và công sức luyện tập cho mỗi kì thi.

- Vậy còn rảo cản về tuổi tác?

Em không cảm thấy tuổi tác của mình với anh Chí Anh có vấn đề gì. Chẳng biết tại sao nhưng em và Chí Anh rất hợp nhau , rất ít khi xảy ra tranh cãi, kể cả trong lúc tập luyện căng thẳng. Hay là anh ý nhường em, không chấp trẻ con nhỉ? (Cười tươi)

- Điều em thích nhất ở Chí Anh là gì?

Sự hồn nhiên và tự do!

Học sinh của anh hầu hết là các em thiếu nhi từ 6 đến 16 tuổi. Khi Nhã Khanh chơi cùng mọi người, anh ấy cũng đòi chơi trò “vòng quanh Socola”, trò “1 2 3”… Những lúc như vậy, anh Chí Anh không còn giới hạn về tuổi tác hay giới hạn giữa thầy và trò.

- Bạn bè cùng tuổi với em nói gì về anh ấy?

“Chú” ấy trẻ quá.
 
- Và còn là “hot boy” nữa chứ?

“Hot boy” à? Chắc mọi người nghĩ thế vì nhìn anh trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ chau chuốt quá… Ngoài đời Chí Anh giản dị lắm, không giống một “hot boy” đâu.

Nhã Khanh: Chí Anh ngoài đời giản dị lắm, không giống
Nhã Khanh: Chí Anh ngoài đời giản dị lắm, không giống "hot boy" đâu!

- Chắc cũng nhờ có em mà anh ấy trẻ ra?

Trẻ ra nhờ sự nhí nhảnh và vui tính của cả Nhã Khanh và cả những học trò đáng yêu nữa! Cũng tùy từng lúc… Trong công việc hay tập luyện thì cũng khó tính đấy. Như trong Bước nhảy Hoàn vũ ai cũng thấy mặt anh ấy “lạnh”. Đó là do tính chất công việc. Những lúc khác Chí Anh vui tính lắm.

- Nhiều người lo lắng cho em khi thấy anh Chí Anh và Khánh Thi ngày càng có nhiều cơ hội để tái ngộ trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ?

Em nghĩ không có gì cần phải lo lắng. Đâu phải chỉ Bước nhảy Hoàn vũ hai anh chị ấy mới có cơ hội tái ngộ, anh Chí Anh và chị Thi còn kết hợp ở nhiều chương trình khác. Em vẫn thường xuyên gặp chị Thi. Đó hoàn toàn chỉ đơn thuần là công việc thôi!

Như gần đây nhất trên mạng có bài báo “Chí Anh và Khánh Thi tái hợp”, em còn chưa kịp đọc thì đã thấy bạn bè bảo anh có hẳn một bài báo đính chính rồi, vậy thì còn áp lực gì nữa?

- Bước nhảy Hoàn vũ đang tiến vào những chặng đua gay cấn nhất, em thấy chương trình năm nay thế nào?

Chương trình Bước nhảy Hoàn vũ năm nay khá là sôi động và gay cấn qua từng vòng thi. Những thí sinh tham gia cuộc thi đều là những người nổi tiếng ở lĩnh vực riêng của họ. Điều khó khăn khi đến với chương trình này là họ phải thử sức với một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ đó là bộ môn khiêu vũ. Điều mà họ đạt được đó là đã vượt qua chính mình, ngay từ khi đăng kí tham gia và bây giờ điều đó vẫn tiếp tục được thể hiên qua mỗi vòng thi.

- Em có ấn tượng với thí sinh nào nhât?

Mỗi cặp đôi đối với em đều có những dấu ấn riêng. Cặp nhảy nào cũng có nét đẹp của họ. Em có ấn tượng với cặp đôi của chị Thu Minh và cực kì thích anh Đại Nghĩa nhưng rất tiếc khi Đại Nghĩa đã bị loại. Ngoài ra, Thủy Tiên nhảy cũng rất đẹp. Càng tiến sâu vào các vòng trong, chị ấy nhảy càng tiến bộ và tự tin hơn.

- Theo Nhã Khanh năm nay danh hiệu sẽ thuộc về ai?

Cái này thì phải chờ đến đêm Chung kết Bước nhảy Hoàn vũ mới biết được. Cũng rất khó để mà đoán trước. Chúc cho các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ có được phong độ tốt nhất và đạt được thành công cho những đêm thi tiếp theo!

- Cảm ơn Nhã Khanh vì cuộc trò chuyện thú vị hôm nay!

Sao Hôm (thực hiện)