Nhà Mỹ Linh khiến cả khán phòng vỡ òa, thu hơn 1 tỷ làm từ thiện

06/11/2013 14:08 Lê Phương
(GDVN) - Giọng hát trong sáng giàu cảm xúc của Mỹ Anh đã lay động trái tim khán giả, khi thể hiện ca khúc Cơn bão cùng với mẹ là ca sĩ Mỹ Linh.

Đêm nhạc Miền Trung yêu thương là sáng kiến của ban nhạc Anh Em, ca sỹ Mỹ Linh đã được hàng loạt các nghệ sỹ trẻ như: Văn Mai Hương, Hoàng Quyên, Đinh Mạnh Ninh, Lê Việt Anh, Dương Hoàng Yến, Nhật Thu, Ana Trương...nhiệt tình ủng hộ.

Đã có rất nhiều khán giả là các doanh nhân, nghệ sỹ, nhà báo tới tham dự đêm nhạc. Các ca sỹ trẻ đã cháy hết mình với những ca khúc về quê hương, tình yêu.  Điểm nhấn đặc biệt trong phần trình diễn ca nhạc, là sự xuất hiện của bé Mỹ Anh (con gái út của cặp vợ chồng nổi tiếng Anh Quân – Mỹ Linh) cùng mẹ hát ca khúc
Cơn bão của nhạc sĩ Hồng Kiên. Giọng hát trong sáng giàu cảm xúc của Mỹ Anh đã lay động trái tim khán giả, khi em cất lên tiếng hát, như tiếng lòng của những trẻ em vùng lũ đầy gian khó, vất vả đã khiến cả khán phòng xúc động và vỡ òa những tiếng vỗ tay vang dội.

Bên cạnh phần trình diễn của các ca sỹ, phần đấu giá các vật phẩm cũng được diễn ra rất sôi nổi và đầy hào hứng. Các khán giả rất nhiệt tình tham gia phần đấu giá khiến không khí trở nên sôi động và vô cùng nóng bỏng. Đỉnh điểm là màn đầu giá vô cùng kịch tính bức tranh của họa sỹ Thành Chương, và người thắng cuộc là một doanh nhân với số tiền trả cho bức tranh là 333 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được trong đêm nhạc sẽ được ban nhạc Anh Em cùng ca sỹ Mỹ Linh mang đến miền Trung trao tận tay cho đồng bào lũ lụt. 

Hình ảnh trong đêm nhạc từ thiện Miền Trung yêu thương:

Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh
Hai mẹ con nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi thể hiện ca khúc "Cơn bão"
Con gái lớn của Anh Quân - Mỹ Linh - ca sĩ Anna Trương
Văn Mai Hương thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy có thiết kế "lạ" và sexy
Ca sĩ Hoàng Quyên
Các ca sĩ và Ban nhạc Anh em trong chương trình Miền Trung yêu thương thu được hơn 1 tỷ
Lê Phương