Nhạc sĩ Đăng Nước sa lưới tình nữ quái

26/06/2013 08:12 Theo Giadinh.net.vn
Đăng Nước đào hoa, điều này trong giới nghệ sĩ ai cũng biết. Cứ thỉnh thoảng, người ta lại "mắt tròn, mắt dẹt" khi thấy ông "tay trong tay" một cô gái trẻ cỡ tuổi cháu mình.

Người nói Đăng Nước may mắn, người nói ông "sát gái", người lại nói ông có tài, có duyên thầm bên trong nên dễ thu hút trái tim của những cô gái ngây thơ. Tuy nhiên, ít ai biết, gã nghệ sĩ tưởng chừng đã trở thành "chú sói già" trên tình trường ấy cũng có những lúc vô cùng khờ khạo trước cái đẹp. Gặp Đăng Nước lần này, ông đã không giấu diếm PV khi tiết lộ mối tình say đắm nhưng cũng lắm bẽ bàng với một người phụ nữ chuyên đi "lừa tình".

Dù đã tới tuổi lục tuần nhưng nhạc sĩ Đăng Nước vẫn khiến nhiều người "mắt tròn, mắt dẹt" bởi luôn có bên mình những "bóng hồng" mới tuổi đôi mươi.

Hơn 300 triệu “trôi theo mối tình thơ”

- Với "thiên tình sử" hoành tráng như vậy, chắc hẳn bây giờ nhạc sĩ Đăng Nước đã trở thành một người "lọc lõi" trên tình trường?

Thật ra thì cứ nói yêu nhiều sẽ khôn ra, nhưng tôi vẫn thấy mình vẫn còn dại lắm, bạn bè tôi cũng hay nói tôi như vậy. Tôi thích cái đẹp, yêu những cô gái đẹp và nhiều khi có thể làm nhiều thứ điên rồ khi đã trót dính phải chữ tình. Bạn biết đấy, khó có ai yêu mà giữ được mình tỉnh táo, nhất là với người nghệ sĩ. Yêu ai, tôi cũng yêu bằng những rung động từ trái tim mình, lo toan, chăm sóc cho người yêu hết thảy, không tính toán gì hết nên nhiều khi hay nhận phải phần thiệt thòi về mình. Nhưng biết làm thế nào được, Đăng Nước trong tình yêu luôn nghe theo sự dẫn lời của trái tim.

- Những cô gái trót phải lòng nhạc sĩ có nói họ yêu ông vì điều gì không?

Yêu một người nào đó mà lý giải được vì điều gì thì thật khó khăn. Tôi hay rung động trước cái đẹp còn những người yêu tôi, họ nói tôi có tài và thật thà. Tài thì tôi xin để mọi người tự bình luận còn thật thà thì có lẽ những ai tiếp xúc với tôi đều biết. Tôi không tự tô "màu hồng" về mình trước các cô gái và nhiều khi bị nhận xét là sống chân chất như một anh nông dân. Tôi yêu ai thì sẽ theo đuổi người đó và cũng rất dễ mở lòng với những cô gái dành tình cảm cho mình. Có lẽ vì thật thà quá như vậy, nên tôi cũng không tránh khỏi những "vố đau" trên tình trường.

- Vậy là nhạc sĩ từng bị "lừa tình"?

Cũng có thể nói tôi bị "lừa tình", nhưng chung quy cũng là lỗi tại mình. Yêu người ta quá, tin tưởng người ta quá nên dễ bị lợi dụng. Chuyện xảy ra cũng cách đây mấy năm rồi nhưng tôi vẫn giấu kín trong lòng. Cô ấy sinh năm 1983, quê ở Nghệ An; là một phụ nữ đẹp, đẹp một cách kiêu sa và đài các. Ban đầu, cô ấy thông qua một học sinh của tôi đến nhờ dạy học đàn rồi "tấn công" tôi luôn. Mà tôi thì lại không thể dửng dưng trước một người con gái đẹp.

Tôi yêu cô ấy nhiều lắm nên trước khi dọn về ở chung cũng không tìm hiểu kĩ về gia đình, hoàn cảnh của nàng. Chúng tôi sống với nhau gần hai năm; cô ấy đòi sắm xe, sắm quần áo, trang sức… nhưng đều phải là hàng hiệu đắt tiền, rồi lại luôn viện cớ này cớ kia để xin tiền tôi. Vì yêu cô ấy, nên tôi không tính toán, tiền tôi kiếm được đều đưa cô ấy giữ hết. Vậy mà đùng một cái, khi chuẩn bị cưới, đã in thiệp mời xong xuôi, thì cô ta mới lộ ra là một "chuyên gia lừa đảo". Cô ta đã li dị chồng và có hai đứa con ở quê, những lần bảo có thai rồi sảy thai cũng là lừa tôi để "moi" tiền mà thôi.

- Khi biết sự thật, ông đã làm gì?

Tôi rất tức giận. Tôi đã nhờ một người bạn bên Công an điều tra và biết rằng ngoài tôi, cô ta cũng lừa hai người nữa với thủ đoạn tương tự. Ngã ngửa người vì đau đớn, tôi định thu thập chứng cứ để kiện cô ta ra tòa, vì biết đâu danh sách nạn nhân của cô ta ngoài ba người mới đây sẽ còn dài thêm nữa. Nhưng rồi, tôi biết thêm thông tin là con gái cô ta đang bị bệnh tim, cần số tiền lớn để sang Singapore mổ gấp nên lại thôi. Mình thương đứa trẻ vô tội, với lại dù sao cũng đã một thời gian "đầu ắp tay gối" với nhau như vợ chồng, mình làm vậy lại bất nhẫn quá.

Mặc dù đối với một nhạc sĩ kiếm sống chủ yếu bằng công việc giảng dạy, dựng chương trình như tôi, số tiền hơn 300 trăm triệu đồng là bao nhiêu công sức, mồ hôi nước mắt, nhưng so với số tiền để cho đứa trẻ đi mổ tim có lẽ chẳng thấm vào đâu. Hơn nữa, mình có thể lấy lại được số tiền đó nhưng cô ta sẽ phải đi tù, ai sẽ nuôi hai đứa con gái thơ? Cứ nghĩ như vậy, tôi để mọi chuyện trôi qua trong im lặng; coi như mình tha thứ, cũng coi như mình làm phúc!

- Nhạc sĩ và cô gái ấy còn liên lạc với nhau không?

Sau đợt đó, cô ấy cũng chủ động liên lạc với tôi mấy lần và hỏi sao tôi không làm to chuyện lên. Tôi nói với cô ấy là vì tôi thương đứa trẻ chứ không phải tôi không biết gì. Tôi còn khuyên cô ấy nên làm ăn lương thiện để chăm sóc các con và xây dựng gia đình. Tôi chỉ làm được đến thế thôi chứ biết rõ bộ mặt thật của người ta rồi thì dù yêu đến mấy cũng phải… "sợ".

- Sau lần bị lừa chắc ông cảnh giác với các cô gái đến với mình lắm?

Tôi không cảnh giác nhưng thận trọng hơn. Tuy nhiên, vốn sinh ra là kẻ đa tình rồi nên đứng trước một cô gái đẹp là vẫn cứ "chết đứ đừ"! (Cười).

Nhạc sỹ Đăng Nước thừa nhận mình là kẻ đa tình.Cuối năm sẽ cưới người tình 9X

- Không phủ nhận nhạc sĩ là một người có tài, có những điểm hấp dẫn riêng nhưng để chinh phục các cô gái thời đại này thì không thể thiếu tiền?

Đúng vậy. Tiền có thể không mua được tình yêu nhưng là một trong những yếu tố quan trọng để vun đắp tình yêu. Bạn biết đấy, người yêu của tôi chủ yếu là sinh viên thuộc lứa tuổi 9x, lại sinh ra ở những vùng nông thôn gia đình không có điều kiện kinh tế. Nếu họ đã chấp nhận mình là người yêu thì mình cũng phải có trách nhiệm lo cho cuộc sống của họ để họ không phải khổ chứ. Với lại, tôi hơn người yêu nhiều tuổi nên cũng như một người cha lo cho con gái, là chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu là hạnh phúc với tôi.

- Theo ông, có phải con gái bây giờ sống quá thực dụng không?

Đúng là thực dụng nhưng cũng chẳng có gì sai cả. Cuộc sống ở thành phố đắt đỏ với bao nhiêu thứ chi tiêu đòi hỏi người ta phải có tiền. Mà đâu phải, bạn sinh viên nào cũng đi làm thêm kiếm tiền được. Việc các cô gái sống dựa vào người yêu, cặp với các đại gia đã trở thành chuyện quá xưa rồi. Tôi cũng chẳng ngại khi người ta nói người yêu của tôi đến với tôi vì tiền. Quan trọng là tôi và cô ấy có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

- Tình yêu với các cô gái 9x kém mình tới mấy chục tuổi như vậy có lúc nào khiến nhạc sĩ mệt mỏi không?

Tất nhiên là cái gì cũng có hai mặt. Nhiều lúc, tôi cũng thấy mệt thật nhưng mà vui. Những cô gái trẻ tuổi thì thường suy nghĩ đơn giản, vẫn rất vô tư và hồn nhiên nên làm mình cũng thấy như trẻ lại. Tuy nhiên, những lúc các cô ấy đòi hỏi, giận dỗi, nhõng nhẽo… thì cũng mệt ra trò đấy. Nhưng biết làm thế nào, tôi vốn có duyên với 9x mất rồi… (Cười). Mỗi lần tôi dẫn người yêu đi gặp bạn bè hay người thân, mọi người đều phải ngạc nhiên vì thấy người yêu mình trẻ quá. Họ hỏi tôi yêu người trẻ chắc phải lo giữ ghê lắm, rồi có hay ghen không? Thường thì người yêu của tôi mới hay ghen, còn tôi phải lo kiếm tiền lo cho cuộc sống, lo cho người yêu thì lấy đâu thời gian mà ghen.

- Sau nhiều năm sống độc thân và nhiều mối tình dang dở, nhạc sĩ vẫn chưa muốn xây dựng một gia đình thực sự và có thêm những đứa con sao?

Tất nhiên là muốn chứ, chỉ vì mình chưa tìm được đúng duyên phận thôi. Tôi và người yêu hiện tại đang có ý định cuối năm tổ chức đám cưới. Đến tuổi này rồi thì cũng nên có một gia đình ổn định, có thêm con cái nữa cho nhà cửa đông vui.

- Người yêu hiện tại của nhạc sĩ là một cô gái thế nào? Cô ấy có thực dụng không?

Tôi không phán xét người yêu mình bởi tôi yêu cô ấy và tất nhiên là muốn làm những điều tốt nhất cho cô ấy. Qua gần 1 năm gắn bó với nhau, tôi thấy cô ấy là một người thật thà, ngoan ngoãn, nếu trở thành một người phụ nữ gia đình cũng rất phù hợp. Tôi đã xác định lâu dài với cô ấy nhưng cũng chưa biết liệu có gì trắc trở nữa hay không.

Cảm ơn nhạc sĩ, chúc nhạc sĩ Đăng Nước sớm có một tổ ấm hạnh phúc!


Tình duyên còn nhiều phen lận đận

Nhạc sĩ đăng Nước tâm sự: “Tôi luôn thích những cô gái đẹp nhưng không có nghĩa là sẽ vứt bỏ người mình đang chung sống để chạy theo một cô gái khác. Cuộc sống ngoài tình còn nghĩa nữa, làm vậy tôi sẽ day dứt và không đành lòng. Thôi thì cứ vui với những điều mình có để mọi chuyện đến đâu tính đến đó. Tình yêu thực sự luôn để lại dấu ấn sâu sắc lắm. Sau mối tình đầu bị gia đình người yêu từ chối chỉ vì mình nghèo tôi cảm thấy chán nản và không còn thiết tha gì với tình yêu nữa. Phải tới tận 6 năm sau khi vết sẹo đã lành tôi mới có thể mở lòng mình và tiếp nhận một tình yêu mới. Đến giờ nghĩ lại mới thấy nếu so sánh thì lúc còn thanh niên chuyện tình duyên của tôi lại không được may mắn như thời điểm hiện tại. Số tôi, theo như thầy bói nói thì vẫn còn nhiều phen phải lận đận về tình duyên nữa…”.


Theo Giadinh.net.vn