Nhạc sĩ Huy Tuấn bất ngờ 'khoe' vợ mới xinh như hotgirl

26/08/2013 11:52 Liễu Phạm
(GDVN) - Nhạc sĩ Huy Tuấn khiến khán giả ngỡ ngàng khi anh cùng vợ mới xinh như hotgirl và cô con gái với người vợ đầu đi xem chương trình Giọng hát Việt nhí.
Từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh cậu con trai trên trang cá nhân, nhưng đối với Huy Tuấn thì những thông tin về vợ vẫn là điều anh luôn muốn giữ cho riêng mình. Bởi thế, rất hiếm hoi anh chịu "khoe" vợ trước công chúng.

Tối 24/8, xuất hiện trên hàng ghế khán giả trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013, lần đầu tiên, khán giả truyền hình được dịp biết mặt "phu nhân" của giám khảo Vietnam's Got Talent. Nhiều người nhận xét rằng bà xã nhạc sĩ Huy Tuấn trông xinh đẹp chẳng kém gì "hotgirl".

Nhạc sĩ Huy Tuấn và người vợ sau (ngồi bên tay phải của nhạc sĩ) xinh như hotgirl lần đầu lộ diện
Vợ nhạc sĩ Huy Tuấn không làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Được biết, sau khi chia tay người vợ đầu tiên, nhạc sĩ Huy Tuấn tái hôn với một cô gái sinh năm 1984 và chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống. Vợ hai của anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhạc sĩ nổi tiếng từng tâm sự: "Một trong những điều tôi phải cảm ơn cô ấy chính là cô ấy đã không đòi hỏi một đám cưới rình rang, dù cô ấy còn trẻ".

Trong một lần chia sẻ mới đây, Huy Tuấn cho hay, anh đang thực sự sống những ngày hạnh phúc và viên mãn. Sau nhiều sóng gió hôn nhân và những nỗ lực không ngừng trong công việc, hiện Huy Tuấn đã "tình đầy tim, show đầy tháng". Để có được niềm hạnh phúc đó, Huy Tuấn cho rằng nhờ đời sống tinh thần thoải mái mà anh đang tận hưởng đã tiếp sức mạnh cho anh vượt mọi bão giông.

Trước đó, trong đêm liveshow "Dấu ấn" của ca sĩ Thu Minh kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM diễn ra vào tối ngày 3/8, nhạc sĩ Huy Tuấn không ngại bày tỏ tình cảm yêu thương thắm thiết với vợ bằng cách liên tục nắm chặt tay vợ, mặc bao ánh nhìn xung quanh.


Vợ chồng Huy Tuấn xuất hiện trong đêm nhạc Dấu Ấn của Thu Minh.
 Huy Tuấn và vợ.

Bên cạnh đó, trong những ngày đầu tháng 10/2012, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Huy Tuấn hạnh phúc khoe ảnh cậu con trai được vài ngày tuổi. Đây là kết quả của mối tình thứ hai của anh.

Huy Tuấn khoe cậu con trai vài ngày tuổi trên trang cá nhân.
Cậu con trai được 2 tháng tuổi của nhạc sĩ Huy Tuấn.
Liễu Phạm