Nhạc sĩ Huy Tuấn "bắt tay" Phạm Anh Khoa

14/01/2015 10:21 TỬ VĂN
(GDVN) - Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ rằng, dù rất nhiều lần muốn giúp đỡ Anh Khoa nhưng phải tận đến thời điểm gần đây cả 2 mới có cơ hội làm việc, hợp tác chung.

Trong buổi họp báo, Phạm Anh Khoa chia sẻ lại những kỉ niệm trong suốt quá trình thực hiện CD đặc biệt này. Bên cạnh đó, anh cũng trình bày thêm một số ca khúc như: Hương Ngọc Lan, Chờ người nơi ấy… trong sự hò reo của bạn bè, đồng nghiệp.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa cho ra mắt album có tên gọi "Phá".

Với tư cách là người hỗ trợ, tư vấn cho Phạm Anh Khoa thực hiện album “Phá”, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng có mặt để chúc mừng và dành nhiều lời khen cho Quán quân “Sao mai điểm hẹn 2006”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ rằng, dù rất nhiều lần muốn giúp đỡ Anh Khoa nhưng phải tận đến thời điểm gần đây cả 2 mới có cơ hội làm việc, hợp tác chung.

Nhạc sĩ Huy Tuấn là người hỗ trợ anh rất nhiều trong dự án này.

Ngoài nhạc sĩ Huy Tuấn, diễn viên Thân Thuý Hà, ca sĩ Hoàng Bách, Mai Khôi, Đồng Lan, rapper Suiboi, PAK Band… cũng có mặt để ủng hộ dự án đầu tiên trong năm 2015 của Phạm Anh Khoa.

Ca sĩ Mai Khôi mặt mộc đến chúc mừng người bạn ra sản phẩm mới.
Đồng Lan, Hoàng Bách, Mai Khôi và Su Boi đến chúc mừng Phạm Anh Khoa.

Cùng với sự ủng hộ của đồng nghiệp, báo giới, trong buổi họp báo, Phạm Anh Khoa còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của bà xã Thùy Trang. Để có được một buổi ra mắt ấn tượng và chu đáo, chính bà xã Thuỳ Trang đã phải đứng ra lo liệu, chuẩn bị mọi thứ để Anh Khoa bớt lo lắng, hồi hộp khi ra mắt sản phẩm mới.

Phạm Anh Khoa nhận được nhiều sự quan tâm từ bà xã Thùy Trang.

Với album “Phá”, Phạm Anh Khoa đầu tư rất kĩ lượng về cả chất lượng ca khúc đến hình ảnh. Từ khâu chọn lựa bài cho đến thực hiện bìa album, Phạm Anh Khoa và ê kíp phải bàn bạc, tính toán cho thật hợp lý để sản phẩm đạt được đủ tiêu chí đã đề ra ban đầu.

Dù thể hiện những ca khúc cũ, nhưng mỗi bài hát trong album “Phá” lại gắn với Phạm Anh Khoa một câu chuyện khác nhau. Đây vừa là sản phẩm kỉ niệm cũng vừa là món quà mà Phạm Anh Khoa muốn gửi tặng những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Những thành viên trong ban nhạc PAK Bank.

Năm 2014 đánh dấu một năm thành công của Phạm Anh Khoa. Gây ấn tượng khi lọt vào top 4 sân chơi “Tuyệt đỉnh tranh tài”, Phạm Anh Khoa còn có một năm bận rộn với lịch lưu diễn dày đặc từ nam vào bắc.

Thời gian vừa qua, Phạm Anh Khoa cũng chứng tỏ được sự đa năng của bản thân trong vai trò MC của một số chương trình truyền hình và tham gia diễn xuất trong các dự án điện ảnh lớn.

Trong năm 2015, Phạm Anh Khoa sẽ ra mắt hàng loạt các dự án lớn để đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của mình.

TỬ VĂN