Nhạc sĩ Lê Quang chấm Cặp đôi hoàn hảo

04/11/2011 10:48 K.Hưng
(GDVN) - Sau Nguyễn Cường, nhạc sĩ Lê Quang là giám khảo khách mời tại đêm thi thứ 5 Cặp đôi hoàn hảo.
Nhạc sĩ Lê Quang là cây guitar bass khá nổi tiếng của ban nhạc Da vàng. Anh có thể chơi các loại đàn Bass Alempic 5 dây, Washburn 6 dây, Fender Jazzbass 4 dây, EMG picks up Amp, Carvin, Sans Amp Bass Driver, ngoài ra anh còn là ca sĩ của ban nhạc.

Sau thời gian dài gắn bó với tư cách thủ lĩnh của nhóm nhạc Da Vàng, Lê Quang bước vào lĩnh vực sáng tác và thành công với các nhạc phẩm trữ tình nhưng trẻ trung, sôi động, được giới trẻ yêu thích như "Một ngày bình yên", "Đi về nơi xa", "Mùa hạ mãi xa", "Mưa trên cuộc tình"...
Nhạc sĩ Lê Quang góp mặt thường xuyên trong các liveshow của Mỹ Tâm

Rất nhiều ca sĩ đã có được bài hit với nhạc sĩ Lê Quang như Đan Trường, Mỹ Tâm, Lam Trường, Hồng Ngọc,..Bên cạnh đó, nhạc sĩ Lê Quang còn được biết đến như người đã tạo nên thương hiệu cho Phòng trà Không tên. Tuần này, nhạc sĩ Lê Quang sẽ cùng ngồi "ghế nóng" với đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, ca sĩ Siu Black.

6 cặp đôi còn lại gồm: Phương Linh – GS Cù Trọng Xoay, Hà Anh – Hồ Trung Dũng, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách, Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan và Đoan Trang – Trấn Thành. Họ sẽ tranh tài ở các thể loại Dance, Hip hop và Blue jazz. Trong đó, Dance là một dòng nhạc hiện đang phát triển và thịnh hành tại Việt Nam. Đêm thi này phát sóng trực tiếp lúc 21h ngày 6/11 trên kênh VTV3.

K.Hưng