Nhan sắc "không tuổi" của Hoa hậu 3 con Thu Hoài

20/10/2013 08:34 Lê Phương
(GDVN) - Hoa hậu Thu Hoài khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của cô trong bộ ảnh mới vừa được tung ra nhân ngày 20/10.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Hoa hậu Thu Hoài cùng ekip vừa thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng với phong cách “Nữ quyền và quyến rũ”.

Với hai sắc thái khác nhau, Hoa hậu Thu Hoài vừa thể hiện sự sang trọng, quyền lực vừa phải thể hiện sự quyến rũ, ngọt ngào của người phụ nữ. Tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Hoa hậu Thu Hoài cũng đã tạo nên bộ ảnh khá bắt mắt.

Hiện Thu Hoài đang có chuyến công tác tại nước ngoài, cuối tháng này, Hoa hậu Thu Hoài sẽ trở về Việt Nam và tổ chức một chương trình từ thiện ý nghĩa dành cho bệnh nhân tâm thần. 

Ngắm nhan sắc của Hoa hậu Thu Hoài.

Năm nay, Hoa hậu Thu Hoài đã bước sang tuổi 37 tuy nhiên, trông cô vẫn trẻ trung như gái mười tám đôi mươi.
Cô đang sở hữu một gia đình hạnh phúc với 3 đứa con rất ngoan ngoãn và nghe lời cha mẹ. Bên cạnh đó công việc kinh doanh của Thu Hoài cũng rất thành công.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung Hoa hậu Thu Hoài vẫn khiến nhiều người đàn ông phải thương thầm trộm nhớ.
Gần đây trên mạng xã hội, Thu Hoài đã phải đánh tiếng với những người đang muốn theo đuổi mình rằng, cô đã có 3 con và bé đầu của cô đã tròn 17 tuổi.


Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long
Fashion: Lê Thanh Hòa
Make up: Thạc
Lê Phương