Nhân vật nam chính vụ thai phụ tố Phi Thanh Vân 'giật chồng' lên tiếng

20/08/2013 07:46 Lê Phương
(GDVN) - "Có một lần tôi đi ăn tiệc với mấy người bạn thân thiết trong đó có Phi Thanh Vân. Kiều My thấy như vậy đâm ra muốn làm tiền thôi", Trần Anh Tú - người đàn ông bị "vợ hờ" Kiều My tố cặp kè với diễn viên Phi Thanh Vân giãi bày.
- Anh có thể chia sẻ rõ ràng một lần về mối quan hệ giữa anh và Phi Thanh Vân được không?

Giữa tôi và Phi Thanh Vân không có mối quan hệ tình cảm chỉ là anh em thôi. Vì người quản lý của Vân là em kết nghĩa với tôi cho nên thỉnh thoảng anh em có đi ăn, đi cafe với Vân và một vài người bạn nữa. 

Ngoài chuyện đó ra không có một vấn đề tình cảm nào hết. Tôi khẳng định không bao giờ có chuyện tình cảm với Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân và Trần Anh Tú

- Còn với Kiều My - người nhận là vợ anh và tố cáo Phi Thanh Vân "giật" chồng thì sao?

Hồi xưa, tôi có quen Kiều My lúc công tác ở ngoài Đà Nẵng. Sau một thời gian quen nhau thì My có báo là cô ta có bầu 4 tháng. Về lương tâm tôi không thể kêu cô ấy bỏ con được, tôi bảo cứ để luôn đi. Sau đó cô sinh ra nhóc Sumo thì thỉnh thoảng tôi cũng về nhưng chỉ là chu cấp tiền bạc và thăm con thôi còn giữa tôi với Kiều My không có mối quan hệ hôn thú hay này nọ gì hết.

- Nhưng Kiều My chia sẻ rằng cô ấy đang mang thai đứa con 5 tháng tuổi của anh?

Cái đó tôi khẳng định luôn là không phải của tôi.

- Vậy anh có biết tại sao Kiều My lại nổi máu "hoạn thư" với Phi Thanh Vân không?

Có một lần tôi đi ăn tiệc với mấy người bạn thân thiết trong đó có Phi Thanh Vân. Kiều My thấy như vậy đâm ra muốn làm tiền thôi. 

- Nghĩa là chuyện Kiều My tống tiền Phi Thanh Vân là có thật chứ không phải vì cô ấy muốn đòi lại số tiền tiết kiệm 450 triệu mà anh lấy đi với lý do làm ăn?

Tôi chỉ cho cô ta chứ không bao giờ lấy lại. Tôi cũng cho rất nhiều để làm vốn lúc mấy trăm, lúc mấy chục nhưng tôi đâu có lấy lại làm gì.

Cô ta kêu tôi đưa 450 triệu không được thì mới kêu Vân đưa tiền nhưng Vân và tôi chỉ là anh em bạn bè, có tình cảm gì đâu mà đòi người ta đưa tiền.

- Còn việc anh kêu Kiều My rút đơn kiện Phi Thanh Vân thì sao?

Việc kiện Vân quá vô lý vì giữa tôi với Vân không có chuyện gì hết. Làm vậy ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Vân vì Vân là người nổi tiếng. Quan trọng nhất là giữa tôi với Vân không có gì để phải kiện.

Cho nên tôi có về vừa là thăm con vừa nói với cô ta rằng, em nên rút đơn kiện lại vì giữa tôi và em đã hết rồi nên đừng có kiện người ta.
Thai phụ Kiều My tố Phi Thanh Vân giật chồng

- Kiều My có đồng ý đề nghị của anh không vì hình như cô ấy đang tìm đến nhiều phương tiện truyền thông để giúp đỡ mình hơn thì phải?

Bây giờ cô ta có đưa một trăm bài báo nữa thì tôi cũng không quan tâm vì cô ta cố tình làm thế thì sao mình cản được.

- Kiều My cũng có chia sẻ thêm rằng đã hết tình cảm với anh, cô ấy chỉ muốn lấy lại số tiền dành dụm vừa đưa cho anh để chăm sóc con cái. Hỏi thật thời gian qua anh có chu cấp cho con đầy đủ không?

Đối với tôi con của tôi thì tôi sẽ chu cấp nhưng hiện nay cô ta quậy như vậy thì tôi sẽ suy nghĩ lại. Quậy vậy làm mất uy tín của tôi và gia đình tôi.

- Được biết ba mẹ anh chưa bao giờ gặp Kiều My vậy sau lùm xùm này ba mẹ anh có muốn anh đưa tới gặp cô ấy không?

Không, ba mẹ tôi không bao giờ gặp cô ta.

- Xin cảm ơn anh!

Lê Phương