Nhật Tinh Anh công bố pháp danh sau khi Cao Thái Sơn 'quy y cửa phật'

04/02/2014 08:38 Tiến Dũng
(GDVN) - Sau khi ca sĩ Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ quy y cửa phật thì mới đây, chàng ca sĩ Sấu Dầm Nhật Tinh Anh cho biết, anh đã tu tâm từ lâu với pháp danh "Pháp Tâm".

Mặc dù không phải là nhân vật cực kỳ "hot" trong năm 2013 vừa qua, thế nhưng không thể phủ nhận ca sĩ Nhật Tinh Anh đã gây xôn xao khi cho ra liên tiếp 2 album ca nhạc "Tình ca xưa" vào 9/11/2013 và  album vol.10 với chủ đề "Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều".

Nam ca sĩ còn lấn sân điện ảnh khi đóng cặp với hotgirl Mi Lan, trong  vai Tướng Sam Linh của bộ phim "Cuộc chiến với Chằn tinh".

Hình ảnh mới nhất của Nhật Tinh Anh được anh chia sẻ cùng dòng trạng thái

Khoảng thời gian cuối năm 2013, nam ca sĩ bị vướng vào nhiều tin đồn tình cảm cùng các hotgirl Việt, ấn tượng nhất là hình ảnh tay trong tay của nam ca sĩ và người mẫu ảnh Xuân Quỳnh trong một sự kiện vào tháng 3/2013 khiến dư luận dấy lên nghi án cặp đôi đang hẹn hò.

Mới đây anh tiếp tục làm người hâm mộ xôn xao khi chia sẻ bức ảnh đi chùa. Điều khiến mọi người quan tâm là lời chia sẻ đã tu tâm từ lâu với pháp danh là Pháp tâm và sẽ sống một cuộc đời bình yên không tham sân si của nam ca sĩ.

"Trong tấm hình này, có người nói với mình có chất thiền và căn tu. Mình đã tu tâm từ rất lâu với Pháp danh là PHÁP TÂM. Kể từ khi có pháp danh, có lẽ Phật và các đấng linh thiên đã phù hộ cho mình bình an dù trải qua muôn vàn khó khăn sóng gió trong cuộc đời. Mình sẽ sống một cuộc đời bình yên không tham sân si, vẫn cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc, cho khán giả và cho gia đình mình luôn có những ngày tháng vui tươi, hạnh phúc", Nhật Tinh Anh chia sẻ

Lời chia sẻ của chàng ca sĩ Sấu Dầm đã nhận được nhiều lời đồng cảm của người hâm mộ, và họ đã dành cho anh nhiều lời chúc sức khỏe cũng như mong muốn Nhật Tinh Anh sẽ luôn giữ vững tâm trong sáng như bây giờ.

Trước đó vài ngày, chia sẻ trong một bài phỏng vấn, ca sĩ Cao Thái Sơn cũng cho biết, anh đã quy y cử phật: "Tôi đã quy y cửa Phật… Tôi muốn tránh xa mọi ồn ào của cuộc sống một thời gian… Có thể tôi sẽ không xuất hiện một thời gian… Tôi muốn mọi thứ xung quanh mình thật nhẹ nhàng…".

Tiến Dũng