Nhiều tạp chí người lớn mời Emma Watson

10/07/2011 00:30
(GDVN) - Là ngôi sao nổi tiếng tuổi teen, nhưng thời gian gần đây, cô “phù thuỷ nhỏ” Emma Watson lại nhận được rất nhiều lời mời của những tạp chí người lớn

(GDVN) - Là ngôi sao nổi tiếng tuổi teen, nhưng thời gian gần đây, cô “phù thuỷ nhỏ” Emma Watson lại nhận được rất  nhiều lời mời của những tạp chí dành cho người lớn.  

{iarelatednews articleid='6891,6584,6222,4948,4679'}

Xuất hiện trong loạt hình chụp cho tạp chí Harper's Bazaar phiên bản Anh, nữ diễn viên xinh đẹp khoe vẻ trẻ trung, trong sáng trên cánh đồng hoa trong bộ váy trắng, cũng như vẻ quyến rũ và sành điệu với tông màu đen.

Trong trang phục của những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Yves Saint Laurent và Emilio Pucci, Emma với mái tóc màu nâu sẫm, cộng với ánh nhìn đầy ma mị trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn bao giờ hết.

 
Emma
Emma khoe vẻ trong sáng, trẻ trung trên cánh đồng hoa...
 
hay quyến rũ,
...hay quyến rũ, sành điệu với tông màu đen

Trong khi trả lời phỏng vấn tạp chí Bazaar số tháng 8, Emma Watson cho biết lý do tại sao thực sự cô rời trường Đại học Brown của Mỹ: "Rời Brown không phải là vì sức ép  như các phương tiện truyền thông đã đưa tin. Tôi chưa bao giờ phải chịu áp lực gì ở đó. Giống như rất nhiều sinh viên khác tại Brown, tôi có thể dành năm thứ ba của tôi ở nước ngoài".

Khi được hỏi lý do tại sao ngay từ đầu cô không chọn học đại học tại Anh, Watson giải thích: "Lúc ấy, tôi cảm thấy khá ngột ngạt ... Tôi nghĩ, tôi không thể ở lại đây, tôi sẽ không thể tập trung được".

Kể từ khi học đại học, Watson đã được tham gia lớp học diễn xuất và thừa nhận cô đã phải cố gắng rất nhiều.  Cô nói: "Giáo viên của tôi nói rằng diễn xuất là điều khó khăn nhất đối với tôi. Tôi gần như tuyệt vọng trong nước mắt, nhưng tôi đã cố gắng làm cho bản thân thêm mạnh mẽ hơn”.

H.H