Nhìn lại đường tình duyên Tăng Thanh Hà trước khi kết hôn

11/04/2012 09:25 Hương Trần
(GDVN) - Sau những nghi án đính hôn, mang bầu thì vào tháng 11 sắp tới, Hà Tăng sẽ chính thức theo chàng Louis Nguyễn về dinh. Cùng nhìn lại khoảng thời gian Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đến với nhau thế nào?
Năm 17 tuổi, Hà Tăng từng có mối quan hệ tình cảm với anh chàng đào hao Huy Khánh. Không lâu sau đó, họ chia tay, Hà Tăng chia sẻ về lí do:Sự nổi tiếng đến quá nhanh khiến tình yêu không còn như xưa.
Tiếp theo đó, dư luận râm ran mối tình của Hà Tăng với đại gia phố núi Cường đô la. Dù bây giờ, mỗi người đều đã có một con đường riêng của mình, nhưng ít nhiều, chuyện tình cảm này đã trở thành một phần trong ký ức của họ.
Sau 2 mối tình không thành, Tăng Thanh Hà tạm gác lại sự nghiệp và lên đường đi du học. Ngày trở về người ta thấy Tăng Thanh Hà xuất hiện bên cạnh một chàng trai lạ mặt.
Sau nhiều lần bắt gặp cặp đôi sánh vai bên nhau, thân thế chàng trai lạ bắt đầu lộ diện: đó là một Việt kiều, tên Louis Nguyễn.
Dù luôn thân mật bên nhau, nhưng Tăng Thanh Hà chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận người yêu mới của mình.
Cả hai chỉ lặng lẽ xuất hiện bên nhau, thi thoảng trước ống kính phóng viên, họ còn giữ khoảng cách. Tăng Thanh Hà cùng Louis cùng tham gia lễ khai trương của một cửa hàng pizza.
Tăng Thanh Hà mua tặng Louis một chiếc áo sơ mi trắng thương hiệu Kin concept.
Từng có một khoảng thời gian, Tăng Thanh Hà thường một mình tham gia các sựu kiện khiến nhiều người nghi ngờ cô và Louis đường ai người đấy đi.
Tuy nhiên, thật bất ngờ rộ lên thông tin Hà Tăng đã bí mật đính hôn với Louis. Hà Tăng một mực phủ nhận và cho đó là tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh cô và Louis cùng nhau từ Thái Lan trở về Việt Nam.
Đặc biệt là chiếc nhẫn trên ngón áp út của cô Trúc xinh đẹp.
Không lâu sau đó, dư luận lại tiếp tực rộ lên nghi án Tăng Thanh hà mang bầu khi mặc một chiếc áo rộng. Nhưng tin đồn nay nhanh chóng bị dập tắt khi Tăng Thanh Hà xuất hiện thon thả tại một số sự kiện.
Việc Tăng Thanh Hà chuẩn bị kết hôn là một tin mừng với người hâm mộ cô. Bởi cô đã tìm được một bờ vai để dựa vào. Hơn hết, những người cũ của cô đã hưởng hạnh phúc rất trọn vẹn. Đó là Cường đô la - Hà Hồ vui sướng với vai trò làm cha, mẹ.
Hay Huy Khánh chính thức thừa nhận yêu Mạc Anh Thư và đang đợi một bé trai chuẩn bị chào đời.

Ngày 10/4 đã có thông tin vào tháng 11 tới này hôn lễ của Louis và Tăng Thanh hà sẽ diễn ra tại White Place. Ngày giờ cụ thể vẫn chưa được tiết lộ vì hai bên gia đình muốn được giữ bí mật đến phút chót.
Hương Trần