Những anh chị em "hot" nhất Hollywood 2011

14/12/2011 11:16
Họ là những ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp, giỏi giang và đặc biệt họ cùng chung một dòng máu.

Chị em nhà Olsen: Mary-Kate, Elizabeth, Ashley

Không chọn cách núp bóng hai bà chị Mary-Kate và Ashley, công nàng Elizabeth chọn các tỏa sáng của riêng mình. Elizabeth bắt đầu được đánh giá cao qua vai diễn trong bộ phim "Martha Marcy May Marlene". Nhà Olsen vốn nổi tiếng với hai chị em sinh đôi giờ lại có thêm sự góp mặt của Elizabeth. Chia sẻ cảm nhận về cặp hai người chị của mình, cô nàng 22 tuổi tâm sự: "Các chị ấy là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Tôi rất thích khi được các chị ấy chăm sóc suốt cả đời này".

Chị em nhà Middleton: Kate và Pippa

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, Kate Middleton đã mời cô em gái Pippa Middleton tới dự với vai trò là phù dâu. Từ sau sự xuất hiện của cô phù dâu xinh đẹp trong đám cưới của hoàng gia Anh, giới truyền thông bắt đầu săn đón tin tức về Pippa. Cô nàng nhanh chóng trở thành cái tên khá hot xếp ngang hàng với bà chị nổi tiếng.

Chị em nhà Kardashian

Nhắc đến các chị em quyền lực và nổi tiếng năm 2011 không thể không nhắc đến đại gia đình nhà Kardashian. Họ là những ngôi sao truyền hình thực tế. Công việc chủ yếu của 5 chị em nhà này là tham gia các sự kiện, chụp ảnh quảng cáo và thực hiện các show truyền hình thực tế. Nổi tiếng nhất trong gia tộc nhà Kardashian phải kể đến cô Kim siêu vòng 3. Kim vừa kết hôn với chàng tuyển thủ Kris Humphries nhưng chỉ sau 72 ngày hạnh phúc cặp đôi này tuyên bố chia tay. Tin tức này đã làm chấn động cả giới truyền thông trong một thời gian dài.

Anh em nhà Hoàng tử Anh: William và Harry

Trong đám cưới của mình, hoàng tử William luôn có người em trai hoàng tử Harry sát cánh bên cạnh. Harry là người đàn ông xứng đáng nhất trong hàng triệu người có cơ hội được đứng bên cạnh anh trai mình trong đám cưới trang trọng nhất hoàng gia Anh năm 2011. Tâm sự về ông anh trai, hoàng tử Harry chia sẻ: "Kate Middleton đã rất may mắn khi tìm được anh trai tôi".

Anh chị em nhà Jackson: Prince, Blanket và Paris

Đã 2 năm kể từ khi ông hoàng nhạc pop Michael Jackson từ giã cuộc đời, bọn trẻ nhà Jackson bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên Prince, Blanket và Paris vẫn luôn nhớ về người cha đáng kính. Bọn trẻ vẫn thực hiện những công việc mà Michael còn đang làm dở dang. Cậu nhóc 14 tuổi - Prince Michael từng phát biểu rằng: "Mọi việc cháu làm đều dựa trên tất cả những gì mà cha cháu muốn thực hiện. Cháu cố gắng làm và thay đổi mọi thứ theo cách ông muốn".

Nhà Hough: Derek và Julianne

Anh em nhà Houghs gần như đã chiếm lĩnh cả sân khấu của các cuộc thi nhảy danh tiếng. Trong khi Derek đang ngày càng thành danh tại Dacing with the Star, thì cô em gái Julianne đang chứng tỏ trình độ của mình tại Footloose. Nói về cô em gái nhỏ của mình, Derek chia sẻ: "Julianne là chắc chắn sẽ là một siêu sao nổi tiếng. Đó là một cô gái rất đặc biệt. Tôi luôn tự hào về con bé".

Chị em nhà Fanning: Elle và Dakota

Vẫn chỉ ở độ tuổi teen nhưng cặp chị em nhà Fanning đã gặt hái được khá nhiều thành công trong năm 2011. Elle và Dakota luôn chia sẻ mọi thứ từ phòng ngủ đến quần áo thậm chí hai chị em nhà Fanning còn cùng tham gia một vai diễn trong "I Am Sam" năm 2001. Tuy nhiên khi trả lời phỏng vấn trên W magazine về người chị của mình, Elle cho biết: "Chị ấy là một người chị tốt nhưng tôi không thích việc cứ phải chạy theo chị ấy. Mọi chuyện bắt đầu khác khi Dakota bắt đầu vào trường đại học".

Theo Eva