Những cái ôm đặc biệt của Mỹ Linh trong 'đêm hạnh phúc'

12/04/2012 14:50 Văn Trinh
(GDVN) - Đẳng cấp diva của Mỹ Linh lần nữa được khẳng định qua live show 'Và em sẽ hát' tối 11/4 diễn ra tại Hà Nội.

Hình ảnh rạng ngời của Mỹ Linh bên các con Anna Trương, Anh Duy (áo kẻ)và Mỹ Anh (áo đỏ) và họa sỹ Thành Chương khi kết thúc chương trình ‘Và em sẽ hát’. Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Linh khiến khán giả đắm chìm trong không gian âm nhạc của những ca khúc làm nên tên tuổi chị suốt 20 năm qua, như Hương Ngọc lan, Thì thầm mùa xuân, Chị tôi, Hà Nội đêm trở gió, Trên đỉnh Phù Vân, Chuyện tình, Vẫn hát lời tình yêu, Tóc ngắn…

Khoảnh khắc người thân, bạn bè chia sẻ niềm vui với Mỹ Linh khi 'Và em sẽ hát' kết thúc trọn vẹn. Đó là những cái ôm thật chặt của con trai Anh Duy dành cho mẹ, của Tùng Dương dành cho người chị và là nụ cười của nam ca sỹ Hàn Quốc Im Tae Kyung.
Con gái Anna Trương ôm chặt chúc mừng mẹ Mỹ Linh.
Trước đó, ngay thời điểm đang biểu diễn, diva nhạc Việt dành cho người bạn lớn - họa sỹ Thành Chương một cái ôm xúc động vì ông đã nhận lời làm MC cho chương trình. Thành Chương là người bạn lớn đối với gia đình và cá nhân Mỹ Linh từ những năm khởi đầu sự nghiệp. Người họa sỹ này luôn theo sát, ủng hộ Mỹ Linh trong cả con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống. ‘Anh cũng chính là người nắm giữ nhiều bí mật lớn nhỏ của tôi’, Mỹ Linh tiết lộ.
Vòng tay thân thiết của nam ca sỹ Hàn Quốc Im Tae Kyung với Mỹ Linh khi hai người biểu diễn song ca. Nụ cười rạng rỡ của Mỹ Linh như một lời cảm chân thành với người bạn ngoại quốc đã có mặt trong liveshow của mình.
Và, một người lặng lẽ chăm chú ngồi xem Mỹ Linh dưới khán phòng lập tức lên tặng hoa chị, không ai khác chính là Huy MC.
Lặn lội từ nước ngoài trở về, anh chúc mừng Mỹ Linh bằng một cái ôm và bó hoa lớn.
Và, dĩ nhiên, liveshow 'Và em sẽ hát' thành công không thể thiếu người quan trọng nhất của Mỹ Linh: Nhạc sỹ Anh Quân. Cái ôm không chỉ thể hiện niềm vui, mà còn là sự hạnh phúc vô bờ của hai vợ chồng. Họa sỹ Thành Chương ví von: "‘Anh Quân là một người chồng tuyệt vời. Nếu Mỹ Linh là con diều bay cao, thì Anh Quân giống như một chiếc dây. Mọi người thường chú ý vào con diều sặc sỡ, nhưng nếu dây diều đứt thì con diều trông thảm lắm’, vị họa sỹ pha chút tếu táo trong câu chuyện của mình".
Một cái 'ôm' đặc biệt khác, là việc diva 'ôm' không xuể những bó hoa mà người hâm mộ, bạn bè mang lên tặng.
Sau khi biểu diễn xong, ca sỹ Hàn Quốc đã vào hậu trường mặc một bộ áo dài truyền thống Việt ra chào kết thúc chương trình cùng Mỹ Linh.
Văn Trinh