Những cảnh 'nhạy cảm' nhất của phim Tây Du Ký

27/06/2012 09:44 Dalate (tổng hợp)
(GDVN) - Vốn là bộ phim đặc biệt dành cho các em nhỏ nên Tây Du Ký rất "kiêng kị" cảnh nóng. Đến nỗi chỉ có một số cảnh "thái quá" trong bản Tây Du Ký 2011 mà khán giả đã phản ứng rất mạnh, mặc dù đem so chúng với các cảnh nóng trong phim khác thì không "ăn nhằm" gì. Dù vậy, dựa theo nội dung cốt truyện, vẫn có một số cảnh "nhay cảm" không tránh khỏi và cách xử lý các tình huống của các đạo diễn là khác nhau trong các bản phim.
Cảnh trong phòng the của nữ vương Tây Lương nữ quốc. Không hề có một chút chi tiết "thiếu vải" nào nhưng cảnh quay bản phim 1986 vẫn khiến bất cứ khán giả nào cũng phải rung động trước nhan sắc và tấm tình nữ vương dành cho Đường Tăng.
Đôi mắt tình tứ của Tây lương Nữ quốc vương dành cho Đường Tăng (phiên bản 1986)
Đây là trang phục gợi cảm nhất của Tây lương nữ vương khi bày tỏ tình cảm với Đường Tăng, môt tấm tựa hồ yếm đào hơi trễ vai và áo choàng mỏng khoác ngoài. Nữ diễn viên đóng Nữ vương - Chu Lâm cũng là người đẹp nhất đoàn làm phim 1986. 
Trong khi đó cảnh trêu ghẹo Trư Bát Giới của Cao Thúy Lan do Tôn Ngộ Không biến hóa thành lại bị cho là khoe da thịt và hành động hơi quá đà (phiên bản Trương Kỷ Trung 2011)
Tôn Ngộ Không hóa thành Cao Thúy Lan (phiên bản 2011 của Trương Kỷ Trung) trêu đùa Trư Bát Giới.
Chuột tinh đang quyến rũ Đường Tăng (phiên bản Trương Kỷ Trung 2011)
Cảnh tắm khoe vai trần gợi cảm của nhện tinh trong phiên bản Trương Kỷ Trung 2011
Các nhện tinh cực kỳ gợi cảm trong phiên bản Trương Kỷ Trung
Về độ 'nóng bỏng' thì cảnh nhện tinh tắm trong phiên bản Triết Giang có lẽ còn nóng bỏng hơn.
Tôn Ngộ Không hóa thành Đường Tăng ghẹo nhện tinh (bản Triết Giang)
Tôn Ngộ Không hóa thành Đường Tăng ghẹo nhện tinh (bản Triết Giang)
Tây Du Ký phiên bản Triết Giang bị phê phán nhiều nhất về chuyện có quá nhiều cảnh nóng
Tây lương Nữ vương trong phiên bản của Đài truyền hình Triết Giang cũng không còn phong thái như bản 1986 thay vào đó là sư phô vẻ đẹp cơ thể nhiều hơn là ánh mắt tâm hồn.
Dalate (tổng hợp)