Những 'công chúa lớn' xinh đẹp nhà sao Việt

23/04/2013 10:48 T.N (Ảnh: St)
(GDVN) - Những cô công chúa xinh xắn, sở hữu nhiều nét đẹp và tài năng từ cha mẹ mình.

Nghệ sĩ Chí Trung có 2 người con: 1 trai, 1 gái. Mới đây nhất, danh hài chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của cô con gái đầu lòng khiến dân mạng xôn xao.

Huyền Trang - con gái Chí Trung.

Cô con gái đầu lòng của Chí Trung tên là Huyền Trang, đã từng là du học sinh tại Úc. Kèm theo bức ảnh mà Chí Trung chia sẻ trên Facebook của anh là dòng thơ đầy tự hào về cô con gái xinh đẹp: "Ô này con gái tớ đây/ Trông xinh ra phết, suốt ngày mộng mơ".

Thùy Mi là con gái đầu của Diễm My. Thùy My gây ấn tượng với chiều cao vượt trội. Có cô con gái xinh đẹp, lễ phép nên Diễm My rất tự hào và thường xuyên đưa con gái tới các sự kiện cùng mình.

Thùy My trong tiệc sinh nhật mẹ.

Con gái của Giáng My tên Anh Sang. Anh Sang đang trong độ tuổi 18. Cô bé học giỏi, đặc biệt là có thể giao tiếp bằng tiếng Anh như tiếng Việt. Có thể thấy Anh Sang sở hữu nhiều nét đẹp từ Hoa hậu Đền Hùng.

Anh Sang cũng là niềm tự hào của mẹ và cô thường xuyên được tháp tùng mẹ tới các sự kiện.

Người hâm mộ không ai lạ gì con gái của Mỹ Linh- Anna Trương - mặc dù đó không phải là cô con gái mà Diva hạ sinh. Là con riêng của Anh Quân, nhưng Anna Trương được Mỹ Linh thương yêu, chăm sóc và giáo dục không khác gì con đẻ.

Ngoại hình xinh đẹp, tài năng, Anna Trương cũng là một cái tên quen thuộc của làng giải trí. Cô thường xuyên xuất hiện cùng mẹ Mỹ Linh trong các sự kiện, các chương trình ca nhạc. Ngoài chiều cao nổi bật, Anna Trương còn rất đam mê ca hát.

Anna Trương.

Thiện Thanh (tên thân mật là Xiu Xiu), con gái thứ 2 của Quốc Trung - Thanh Lam. Thừa hưởng giọng ca trong trẻo từ Diva hàng đầu Việt Nam, Xiu Xiu có nhiều tiềm năng để tỏa sáng với âm nhạc. Thanh Lam cũng thường xuyên đưa con gái tới những sự kiện âm nhạc cùng mình.

Xiu Xiu sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ.
T.N (Ảnh: St)