Những gương mặt trang bìa 'đắt' nhất

29/12/2011 13:18 Theo XZone
Có những ngôi sao chỉ cần họ xuất hiện trên trang bìa bất cứ số tạp chí nào là giúp cho số báo đó bán hết veo nhưng cũng có những người lại gây hiệu ứng ngược lại.


Năm 2011, hình ảnh của Kim Kardashian có mặt khắp trên các phương tiện thông tin đại chúng và ngôi sao truyền hình thực tế này xuất hiện trên trang bìa tạp chí nào là khiến tạp chí đó bán chạy điển hình như Glamour và Cosmopolitan.
Có một nơi mà Jennifer Aniston luôn tự tin đó là trang bìa tạp chí. Bằng chứng là nhờ hình ảnh trên trang bìa của cô mà số tạp chí đó đã trở thành số báo bán chạy nhất của Marie Claire trong năm nay. Cô còn được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên tạp chí Elle số ra tháng 11.
Mặc dù là gương mặt mới toanh trên trang bìa tạp chí 2011, nhưng Mila Kunis đã khẳng định được vị thế của mình khi xuất hiện trên GQ và mang lại cho số báo đó doanh thu lớn nhất năm. Không những thế khi xuất hiện trên Elle, cô đã giúp tờ tạp chí  đạt doanh thu cao thứ tư trong năm 2011.
Nhờ có Sarah Jessica Parker mà ba tạp chí Vogue, Marie Claire và Elle đã có những số báo đắt khách thứ hai, thứ ba trong năm.
Độ quái chiêu của cô ca sĩ Lady Gaga giúp cho cô tỏa sáng mỗi lần xuất hiện trên tạp chí. Điển hình là khi xuất hiện trên Vogue, tạp chí số đó trở thành số báo bán chạy thứ hai trong năm còn Harper’s Bazaar cũng có số báo bán chạy thứ ba trong năm khi mời được Lady Gaga lên trang bìa.
Đang là ngôi sao rất hot nhưng Justin Bieber lại không phải là cái tên giúp báo chí ăn khách mỗi khi xuất hiện trên trang bìa. Hình ảnh hoàng tử pop trên tạp chí Vanity Fair số ra tháng 2.2011 rất tuyệt nhưng doanh số của số báo đó lại thảm hại kinh khủng khi là số báo bán ế thứ ba trong lịch sử từ lúc báo thành lập (1992), rồi sau đó khi xuất hiện trên Rolling Stone, doanh thu của tờ báo cũng thấp dưới mức trung bình.Tài năng và xinh đẹp nhưng ngần đó chưa đủ để cái tên và gương mặt của Reese Witherspoon giúp các trang bìa tạp chí bán chạy như tôm tươi. Năm 2011, nữ diễn viên tóc vàng đã xuất hiện trên một loạt tạp chí danh tiếng như Vogue, Marie Claire, Glamour nhưng không mang lại thành công như mong đợi cho những ấn phẩm  này.
Hình ảnh Justin Timberlake trên tạp chí Esquire khiến cho số báo đó thành số báo có doanh thu tệ nhất trong năm của Esquire còn khi cùng với Amanda Seyfried trên W cũng khiến tờ tạp chí số đó trở thành số báo lỗ vốn thứ hai trong năm.
Tỏa sáng trên sân khấu nhưng trên các trang bìa tạp chí cô lại không thành công như vậy. Xuất hiện trên tạp chí Allure và Lucky, Fergie làm cho hai tờ tạp chí này có doanh thu thấp gần nhất năm.

Theo XZone