Những gương mặt xinh đẹp mở màn Tiếng Ca Học Đường

20/07/2011 23:58
(GDVN) - Tối qua, đêm thi mở màn cuộc thi Tiếng Ca Học Đường 2011 với chủ đề “Tuổi Hoa Học Trò” đã diễn ra tại Nhà hát Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

(GDVN) - Tối qua, đêm thi mở màn cuộc thi Tiếng Ca Học Đường 2011 với chủ đề “Tuổi Hoa Học Trò” đã diễn ra tại Nhà hát Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh và được truyền sóng trực tiếp trên kênh HTV9.

Thành phần BGK cuộc thi gồm: Nhạc sỹ Nguyễn Ngọc Thiện (Phó Chủ tịch Hội Âm nhạc TP.HCM),  nhạc sỹ Nguyễn Đức Trung (Ủy viên BCH Hội Âm nhạc TP.HCM), Nhạc sỹ Ngọc Châu, ca sĩ Thanh Thúy, ca sĩ Minh Ánh.

Trong đêm thi đầu tiên này, tất cả 12 thí sinh biểu diễn một bài tự chọn theo chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè. Đêm thi diễn ra sôi nổi, hào hứng đúng chất “học trò”, với sự cổ vũ hết mình của các khán giả trẻ, người thân, bạn bè của các thí sinh…

Dẫu là đêm thi đầu tiên, nhưng một số thí sinh đã bộc lộ sự thu hút ngay từ ban đầu. Đó là Khánh Vân với chất giọng trầm đặc trưng trong ca khúc "Người thầy", thí sinh Trần Phát Đạt khoe chất giọng khỏe, tươi tắn trong “Ngôi trường dấu yêu”, thí sinh Thiều Thị Trâm để lại ấn tượng khó quên với hình ảnh một cô gái bé nhỏ, dễ thương đầy chất “rock” trong “Rock học trò”, Võ Hạ Trinh gây ấn tượng mạnh với BGK và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả với một sáng tác của Huy Trực mang tên "Hạ đâu".

Đêm thi tiếp theo của Tiếng Ca Học Đường sẽ được diễn ra vào thứ 7, ngày 23/7 với chủ đề “Khát Vọng Xanh”. Các thí sinh cũng sẽ bắt đầu bị loại dần, từ đêm thi thứ 2.

Ngắm những gương mặt tuổi teen xinh đẹp nhất đêm thi Tiếng hát học đường tối qua, tại TP Hồ Chí Minh:

alt
 
Thí sinh
Thí sinh Thiều Thị Trâm với ca khúc Rock học trò.
alt
 
Thí sinh Phan Thị Thanh Nga biểu diễn ca khúc Mong ước kỷ niệm xưa.
Thí sinh Phan Thị Thanh Nga biểu diễn ca khúc Mong ước kỷ niệm xưa.
TS
TS Nguyễn Thanh Nguyên với "Sân trường ước mơ".
TS
TS Nguyễn Thùy Dung với "Áo trắng đến trường".
TS
TS Nguyễn Khánh Vân với "Người thầy".
TS
TS Nguyễn Quốc Khánh
alt
 
alt
 
MC Nguyên Vũ.
MC - ca sĩ Nguyên Vũ.
alt
 
alt
Đinh Mạnh Ninh hát cùng thí sinh
TS
 


Vy Oanh