Những hình ảnh khiến dân mạng phát sốt về cặp đôi 'song Trinh'

05/07/2012 10:01 V.T (tổng hợp)
(GDVN) - Đều là những cô gái trẻ tuổi trong giới showbiz và cùng tên Trinh nhưng cặp 'song Trinh': Phương Trinh - Ngọc Trinh đều từng khiến làng giải trí Việt xôn xao bởi những phát ngôn gây sốc và các bộ hình hết sức gợi cảm.
Cặp đôi 'song Trinh' đều còn rất trẻ trong giới showbiz Việt.
Và, có thể nói, họ cùng điểm chung ở chỗ: Luôn có vô số scandal vây quanh.
Ngọc Trinh làm dân mạng dậy sóng vì lối trả lời hồn nhiên, chân chất đến giả tạo, còn Phương Trình thì nói dối tuổi, cặp kè đại gia.
Không ít người cho rằng, Phương Trinh đang muốn 'soán ngôi' nữ hoàng đồ lót của Ngọc Trinh khi gần đây liên tục tung ra các bộ ảnh bikini hết sức gợi cảm.
Hai năm trở lại đây, Phương Trinh luôn là tâm điểm chú ý của dư luận khi cô quyết định thay đổi hình ảnh, từ “bà mẹ nhí” trong sáng, đáng yêu sang hình ảnh một cô gái trưởng thành, sexy và có phần nổi loạn như mặc áo lưới hay trang phục kiệm vải không phù hợp với lứa tuổi.
Trước câu hỏi vì sao quyết định chụp quảng cáo nội y dù đang độ tuổi teen, “bà mẹ nhí” trả lời với suy nghĩ đơn giản: “Tôi là người mẫu ảnh, chụp hình là công việc của tôi. Tôi chụp hình theo yêu cầu của khách hàng." 
"Tuy nhiên, trước khi quyết định nhận lời, tôi đã có buổi làm việc với đối tác về yêu cầu chụp của họ cũng như xem trang phục nội y. Theo đó, tôi thấy những trang phục nội y này kín đáo. Thậm chí còn kín đáo hơn bộ ảnh bikini tôi từng chụp trước đó nên đã đồng ý”.
Nữ diễn viên cũng thừa nhận mình chụp nội y khi 17 tuổi là hơi sớm nhưng đã là người mẫu ảnh thì phải coi đó như công việc của mình. “ Tôi đủ tự tin khi chụp nội y. Ngoài ra, cát-xê hậu hĩnh, phù hợp với công sức của mình cũng là lý do tôi nhận lời” – Phương Trinh nhấn mạnh.
Người mẫu Ngọc Trinh được biết đến với hình ảnh gợi cảm với các trang phục bikini.
Cô từng tuyên bố, chỉ muốn theo đuổi con đường mẫu bikini, một điều rất ít các người mẫu VN dám khẳng định.
Ngọc Trinh từng gây rúng động showbiz với nghi án chụp ảnh nude phảm cảm trước khi nổi tiếng.
Tuy nhiên, ông bầu của Ngọc Trinh lên tiếng phủ nhận, còn Ngọc Trinh giữ im lặng.
Thường xuyên xuất hiện bằng ảnh gợi cảm, nhưng Ngọc Trinh rất ít khi trả lời phỏng vấn báo chí.
Mỗi lần lên báo trả lời, y rằng, cô lại làm cho làng giải trí xôn xao với những phát ngôn hết sức...."nai tơ"
V.T (tổng hợp)