Những nụ hôn ngọt nhất màn ảnh xứ Hàn (P2)

19/06/2011 06:15
(GDVN) - Các đạo diễn phim Hàn vốn nổi tiếng là người biết cách đánh trúng tâm lý khán giả châu Á qua những pha tình cảm lãng mạn.

(GDVN) - Nụ hôn sofa, nụ hôn thỏ, nụ hôn tuyết... đó là những nụ hôn đậm chất Hàn, nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và đam mê. Các đạo diễn phim Hàn vốn nổi tiếng là người biết cách đánh trúng tâm lý khán giả châu Á qua những pha tình cảm lãng mạn. Nụ hôn luôn là chất xúc tác tuyệt vời nhất cho tình yêu. Và có muôn vàn cách khai thác các kiểu hôn khác nhau tạo nên sự mới mẻ và dư vị ngọt ngào trong lòng khán giả.

{iarelatednews articleid='5040'}

9. Nụ hôn ghế sofa

a
Nụ hôn lén lút Lee Min Ho khi Park Min Young đang ngủ trên sofa được gọi bằng cái tên rất mùi mẫn – “nụ hôn ghế sofa”. Đó là 1 cảnh quay trong bộ phim truyền hình City Hunter

10. Nụ hôn cột điện

a
Jo Yeo Jung  và Kim Jung Hoon trong I need romance có nụ hôn thật 100s bên cột điện

11. Nụ hôn bọt xà phòng

a
Jo Yeo Jung  và Kim Jung Hoon trong I need romance

12. Nụ hôn cola

a
Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan trong Lie to me. Ah Jung (Yoon Eun Hye) khi uống rượu say đã tới nhà Hyun Ki Joon (Kang Ji Hwan) ngủ. Khi đó, Ki Joon đã lấy chai Cola 1,5 lít đổ lên người Ah Jung để trêuchọc cô. Sau đó, hai người trao nhau một nụ hôn ngọt ngào.

13. Nụ hôn kẹo ngọt

a
Nụ hôn kẹo ngọt của Lee Byung Hun và Kim Tae Hee trong Iris 

14. Nụ hôn cầu thang

a
Nụ hôn cầu thang của Song Seung Hun & Kim Tae Hee (My Princess)

15. Nụ hôn khăn quàng cổ 

Nụ hôn khăn quàng cổ giữa Hwang Jung Eum và Choi Daniel trong High Kick Through the Roof

Hà Hải (tổng hợp)