Những phát ngôn đưa Khắc Tiệp lên đỉnh điểm của thị phi

28/06/2013 08:29 T.Phạm (TH)
(GDVN) - “Hầu như tất cả người mẫu của Việt Nam đều đã từng làm việc với Venus; Chỉ cần chuẩn bị 3 – 5 ngày có thể chuẩn bị được 100 người mẫu. Thậm chí, nếu 300 người mẫu cũng có thể gom được; Mua bộ quần áo 5- 10.000 USD mặc một lần rồi vứt" đó là một trong vô số 'tuyên ngôn' có phần lộng ngôn của 'ông bầu' Khắc Tiệp.
Ở tuổi 30, Vũ Khắc Tiệp trông có phần trẻ hơn so với những người đồng trang lứa. Nhiều người thắc mắc và hoài nghi về những gì anh đang có trong tay: nhà lầu, xe hơi cùng dàn chân dài xinh đẹp và công ty đào tạo người mẫu khá nổi tiếng. Xuất phát điểm là cậu bồi bàn và 2 lần thi rớt đại học, Vũ Khắc Tiệp liều mình rời Hà Nội vào Sài Gòn với khao khát đổi đời và gầy dựng tên tuổi.

Vào đất Sài Gòn lập nghiệp với vài bộ quần áo và trong túi có đúng 500 nghìn đồng, anh đã làm đủ mọi việc khác nhau để kiếm sống từ bồi bàn nhà hàng cho đến hầu bàn quán bar... Cho đến khi cơ hội tới, Khắc Tiệp nhanh chóng nắm lấy và tạo nên thành công bất ngờ. Sau gần 10 năm trầy trật, giờ anh đang đứng trên đỉnh cao danh vọng lẫn đỉnh điểm của... thị phi.

"Ông trùm chân dài" - Vũ Khắc Tiệp.

Ngày 17/4, trong chương trình Chuyện đêm muộn phát trên kênh VTV3, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp đã có một cuộc trò chuyện, chia sẻ về thành công cũng như là cuộc sống hiện tại của mình với người dẫn chương trình, đạo diễn Lê Hoàng. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ thành công hôm nay của anh giống như 1 định mệnh và định mệnh này đã từng được anh nhiều lần 'thật thà' chia sẻ: "Kinh doanh sắc đẹp không bao giờ lỗ" và chứng minh bằng việc bản thân mình đang sở hữu "một căn nhà ở Sunrise City bên Quận 7". Căn hộ rộng hơn 100m2 có 2 tông màu chủ đạo là đen và trắng.

Khắc Tiệp tự hào với căn nhà tiền tỷ của mình.

Được phong là 'ông bầu', 'ông trùm chân dài' ngoài việc thành công trong việc 'tạo dựng' tên tuổi cho Ngọc Trinh, có lẽ cũng một phần nhờ vào những phát ngôn đại loại như: “Hầu như tất cả người mẫu của Việt Nam đều đã từng làm việc với Venus” hay chỉ cần chuẩn bị 3 – 5 ngày có thể chuẩn bị được 100 người mẫu. Thậm chí, nếu 300 người mẫu cũng có thể gom được.

Gần đây, Vũ Khắc Tiệp gây sock cho khán giả với phát ngôn được cho là “chảnh chọe” khi anh lên tiếng bênh vực “gà cưng” của mình khi so sánh với hoa hậu Mai Phương Thúy: "Tôi nghĩ, Thúy cũng chẳng hơn Trinh và Trinh cũng chẳng hơn Thúy".

Đặc biệt, sau khi gia cảnh có phần bình dị ở quê của “ông trùm chân dài” được chia sẻ trên báo chí, mà theo lời chia sẻ của mẹ Khắc Tiệp thì tuy là "đại gia chân dài" nhưng anh không phải là "đại gia về tiền" theo đúng nghĩa, bà cho rằng, anh vẫn còn "nghèo lắm" thì trong một bài trả lời phỏng vấn báo chí, Khắc Tiệp tuyên bố: "Thật sự cách sống của tôi rất xa hoa. Tôi thích bất kể cái gì cũng phải có. Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt. Tôi không tiếc cho bản thân một chút gì. Tôi hứng lên là rủ cả nhóm sang Mỹ xem show Thúy Nga, mà đi Mỹ đâu có rẻ. Quan điểm của tôi là sống hôm nay không cần biết đến ngày mai".

Khắc Tiệp luôn xuất hiện bên các người đẹp với những phục sức hào nhoáng.T.Phạm (TH)