Những sao Việt nào 'dính dáng' vi phạm giao thông?

08/08/2012 13:24 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Không ít các ngôi sao làng giải trí đã gặp phải tình huống 'dở khóc dở cười' khi dính dáng đến cảnh sát giao thông.
Trong phút ngẫu hứng vui chơi, ra đường hóng gió bằng xe gắn máy, vợ chồng Hà Hồ - Cường đô la đều “quên” không đội mũ bảo hiểm trong khu vực gần nhà riêng của Hà Hồ ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng - quận 7 – TP.HCM.
Sau khi sự việc xảy ra, chồng Hà Hồ đã không ngần ngại, tự nguyện đến cơ quan chức năng để nộp phạt. Theo thông tin trên trang cá nhân, Quốc Cường muốn làm việc này và tự hứa với bản thân không bao giờ tái phạm để làm gương sau này cho con trai.
Hình ảnh ca sĩ Dương Triệu Vũ đi xe máy trên đường phố cổ Hà Nội không đội mũ bảo hiểm.
Thượng tá Trần Sơn cho biết: "Đối với trường hợp không đội mũ bảo hiểm của ca sỹ Dương Triệu Vũ sẽ bị xử phạt theo nghị định 34CP của chính phủ. Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, không đội mũ bảo hiểm thì phạt từ 100 đến 200 nghìn đồng". (Theo vietnamnet)
Trong thời điểm tổ công tác đặc biệt Công an Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường ngã tư Lê Đại Hành - Đại Cồ Việt thì bất ngờ phát hiện chiếc ôtô bốn chỗ của diễn viên hài Vượng “râu” đang đi vào đường cấm, ngay lập tức các đồng chí công an đã yêu cầu chiếc xe dừng lại để kiểm tra giấy tờ.
Ngay sau đó Cảnh sát giao thông cùng một cảnh sát đặc nhiệm đã đưa Vượng “râu” về trụ sở cảnh sát gần nhất để làm việc. Chứng minh được dùi cui điện trong ô tô là dụng cụ đi diễn nhưng theo quy định Vượng “râu” vẫn bị xử phạt hành chính và giam giữ trong 24 giờ vì phạm luật giao thông đường bộ. (Theo vnmedia)
Có vẻ vì đang mang bầu khá to nên Thúy Vinh hạn chế lái xe và để cô bạn gái của mình cầm tay lái. Tuy nhiên, không rõ người này điều khiển thế nào khiến cảnh sát giao thông chú ý và yêu cầu dừng xe để xuất trình giấy tờ.
Thúy Vinh phải giải trình khá lâu. Tuy nhiên, sau khi xuất trình đầy đủ giấy tờ, xe của chị đã được cảnh sát giao thông cho đi tiếp.
Thùy Linh (Tổng hợp)