Những thước hình tuyệt đẹp về Victoria Phạm Thúy Vy

11/08/2011 00:33
(GDVN) - Victoria Phạm Thúy Vy sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới tại thành phố London, Anh trong khoảng tháng 11 tới.

(GDVN) - Theo thông tin từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Victoria Phạm Thúy Vy sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tại thành phố London, Anh vào tháng 11 tới.

Victoria Phạm Thúy Vy sinh năm 1990, sở hữu một vẻ đẹp lai khá ấn tượng cùng nụ cười "tỏa nắng". Á hậu cao 1m71, từng mang số báo danh 808 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Thúy Vy là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học UC Berkeley, Mỹ. Trước khi thi Hoa hậu Thế giới người Việt, cô từng giành danh hiệu Hoa hậu châu Á bang Califorlia năm 2009.

Thúy Vy sở hữu một vẻ đẹp lai ấn tượng.
Thúy Vy sở hữu một vẻ đẹp lai ấn tượng.

Sau khi trở thành Á hậu, Thúy Vy cho biết cuộc sống của cô không thay đổi quá nhiều. Cô vẫn là một sinh viên và đi học bình thường. “Vy sống bên Mỹ nên chỉ có cộng đồng người Việt mình biết với nhau. Ra đường gặp thì mọi người cũng nhận ra. Họ cười với Vy và ngỏ lời chụp hình cùng. Chỉ vậy thôi chứ cũng chẳng thay đổi gì nhiều”, người đẹp nói với báo chí.

Thúy Vy chia sẻ thêm, tuy sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng trong gia đình, ba mẹ vẫn thường xuyên dạy dỗ Vy về văn hóa, truyền thống người Việt Nam. Do đó, những đức tính đáng tự hào của người phụ nữ Việt đã ăn sâu vào tâm trí của Vy. Cô luôn ao ước có một ngày được nhìn thấy và cảm nhận một Việt Nam thật sự. Vì thế, điều khiến cô nhớ nhất về Việt Nam chính là truyền thống đáng tự hào dân tộc, thêm vào đó là cả những món ăn đậm đà dấu ấn con người Việt.

Á hậu luôn khẳng định, dù sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, nhưng cô tin chắc bản thân là một cô gái thuần Việt. Dòng máu đang chảy trong người Vy là dòng máu Việt, thêm vào đó, chính nét truyền thống người Việt đã nuôi Vy lớn khôn. Điều đó thể hiện qua việc Á hậu không thích ăn mặc hở hang, tự chụp ảnh rồi post lung tung. “Tôi không muốn điều đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình”, Thúy Vy bày tỏ.

Nhìn lại những hình ảnh có lẽ là đẹp nhất về Victoria Phạm Thúy Vy trước và sau khi giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt:

Phần trình diễn áo tắm tại cuộc thi HHTGNV.
Phần trình diễn áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.
alt
 
alt
 
alt
 
alt
Phần trình diễn trang phục thể thao tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt.
alt
 
Trang phục dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt.
Trang phục dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt.
alt
Và, hình ảnh dịu dàng đặc trưng Việt Nam.
alt
 
alt
 
alt
Thúy Vy sở hữu nụ cười "tỏa nắng".
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Văn Trinh (tổng hợp)