Những xế sang tiền tỷ qua tay ca sĩ Thu Thủy

24/10/2013 15:21 ĐTuyết
(GDVN) - Là một ca sĩ trẻ, Thu Thủy được mọi người biết đến khi còn đang là thành viên của nhóm Mây Trắng và HAT. Không những vậy, Thu Thủy còn nhiều lần gây xôn xao vì sở thích thay "xế hộp". Chỉ tính riêng từ năm 2010, mỗi năm nữ ca sĩ lại một lần 'nâng đời xe'.
Tự coi mình là đại gia của bản thân, Thu Thủy cho hay, những món hàng tạm gọi là xa xỉ hiện tại cô đang sở hữu đều do một tay cô sắm. Không cho rằng sức mua sắm của mình là vung tay quá trán, Thu Thủy nói, số tiền cô đầu tư vào váy áo hàng hiệu chỉ là một con số nhỏ so với những gì cô kiếm được từ nghề ca sĩ.

Cô khẳng định, đồ hiệu đối với cô giống như một món ăn tinh thần, nhưng quan trọng hơn đó chính là cách cô đầu tư cho hình ảnh riêng thêm sáng, nhờ ánh sáng ấy, cô biết mình sẽ mang về hơn nhiều lần số tiền cô đã mạnh tay chi tiêu.

Việc thay đổi "xế hộp" cho bản thân cũng vậy, kể từ năm 2010 nữ ca sĩ Microphone liên tục gây xôn xao về những xế hộp khủng của mình. Chính điều này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên về độ giàu có của nữ ca sĩ trẻ.

Chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ trẻ từng thổ lộ: "Xe hơi là phương tiện đi lại của mọi người, lẽ nào cô lại không có".

Năm 2010, Thu Thủy đã sở hữu xe sang Porsche màu đỏ 2 cửa nổi bật

Tháng 1/2012, nữ ca sĩ cũng gây bất ngờ khi xuất hiện tại buổi ra mắt album với chiếc Audi TTS màu cam hàng hiếm tại Việt Nam. 
Nó có giá khoảng 105 ngàn đôla - tương đương với 3,2 tỷ đồng. Chiếc Audi TTS hai cửa màu cam của Thu Thủy thuộc dạng hiếm ở Việt Nam. 
Cô ca sĩ có biệt danh là Candy từng chia sẻ, chiếc xe này là quà cô tự thưởng cho mình nhân dịp sinh nhật hồi đầu năm 2012. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định đây là quà bạn trai dành tặng Thu Thủy nhân dịp cô bước sang tuổi mới.
Thu Thủy và Trương Nam Thành trong một MV mới của Thu Thủy cùng xe sang.
Không lâu sau, tháng 5/2013, nữ ca sĩ  lại chính thức đổi sang mẫu Mercedes có màu "ít nổi" hơn nhưng có giá gần 5 tỷ đồng

Thu Thủy trong một buổi tối đi trà đá cùng chiếc xe sang. 
ĐTuyết