Nicole Scherzinger - Jennifer Lopez: Hát là phụ, so sexy là chính?

14/06/2011 00:25
(GDVN) - Hai ngôi sao nữ xinh đẹp với lối trình diễn cực sexy, nóng bỏng đã cùng biểu diễn tại London tối 12/6, khán giả đã có dịp được diện kiến hai người đẹp.

(GDVN) - Hai ngôi sao nữ xinh đẹp Nicole Scherzinger và Jennifer Lopez, với lối trình diễn cực sexy, nóng bỏng đã cùng biểu diễn tại London tối 12/6, khán giả đã có dịp được diện kiến hai người đẹp này cùng một đêm.

Hai ngôi sao nữ xinh đẹp và quyến rũ của làng nhạc thế giới cùng biểu diễn tại London tối qua 12/6
Hai ngôi sao nữ xinh đẹp và quyến rũ của làng nhạc thế giới cùng biểu diễn tại London tối qua 12/6. Nicole Scherzinger (phải) và Jennifer Lopez (trái)


Khán giả rất háo hức vì hiếm khi hai người đẹp nổi tiếng với những số đo bốc lửa cùng biểu diễn chung sân khấu. Và không làm mọi người thất vọng, hai ngôi sao xinh đẹp đã làm sân vận động Wembley gần như muốn nổ tung với âm nhạc và vũ điệu cực kỳ sôi động của họ. 75.000 khán giả có mặt ở sân vận động nổi tiếng Wembley nhún nhảy và gào thét không ngừng với những màn trình diễn của Nicole và Jennifer.

Giọng ca chính của ban nhạc nữ nổi tiếng Pussycat Doll Nicole, 32 tuổi là người xuất hiện trước trong buổi biểu diễn này. Với những bộ đồ diễn siêu ngắn khoe đôi chân săn chắc, Nicole trình diễn hàng loạt những ca khúc hit của cô như: Poison, Right There, Don't Hold Your Breath, và đặc biệt là người đẹp này trình diễn lại ca khúc đình đám một thời của nhóm Pussycat Dolls năm 2005 - Don't Cha.

Nicole có màn xuất hiện cực ấn tượng cùng các vũ công nam
Nicole có màn xuất hiện cực ấn tượng cùng các vũ công nam
Nữ ca sỹ xinh đẹp cống hiến những màn vũ điệu nóng bỏng và đẹp mắt

Nữ ca sỹ xinh đẹp cống hiến những màn vũ điệu nóng bỏng

Khán giả không thể rời mắt và ngừng reo hò với những màn trình diễn của Nicole

Khán giả không thể rời mắt và ngừng reo hò với những màn trình diễn của Nicole


Ngay sau phần trình diễn của Nicole Scherzinger, khán giả lại "điên đảo" với bà mẹ hai con Jennifer Lopez. Bước sang tuổi 41 và không còn son trẻ như đàn em Nicole, nhưng phải nói rằng nữ ca sỹ xinh đẹp này không hề thua kém về độ hot trên sân khấu. Trang phục diễn cũng vô cùng gợi cảm, nữ ca sỹ nổi tiếng của dòng nhạc Latinh cũng biểu diễn những ca khúc đình đám của mình như: Get Right, Waiting For Tonight, Jenny From The Block và On The Floor.

Bà mẹ hai con luôn có sức hút trên sân khấu bằng vẻ quyển rũ
Bà mẹ hai con luôn có sức hút trên sân khấu bằng vẻ quyển rũ
Bộ trang phục biểu diễn cực sexy và gợi cảm của nữ ca sỹ J.Lo
Bộ trang phục biểu diễn cực sexy và gợi cảm của J.Lo
alt
 
Người đẹp không thua kém đàn em ở những màn biểu diễn sexy, bốc lửa
 

 
Không chỉ gặp nhau trên sân khấu biểu diễn lần này, sắp tới hai ngôi sao nữ xinh đẹp cũng bén duyên trong vai trò giám khảo của chương trình "X Factor USA" rất nổi tiếng ở Mỹ. Mọi người đều rất thích thú với việc hai thần tượng của họ có sự kết hợp thú vị này và riêng lượng fan của họ đã đủ đảm bảo chương trình có lượt xem "an toàn" và sự chú ý của cả giới truyền thông lẫn khán giả.

Jennifer Lopez ở lứa tuổi 40 vẫn cực quyến rũ và gợi cảm, cô xuất hiện tự tin sau buổi biểu diễn

Jennifer Lopez ở lứa tuổi 40 vẫn quyến rũ và gợi cảm, cô xuất hiện tự tin sau buổi biểu diễn

Nicole Scherzinger cũng đụng hàng đàn chị đôi bốt cao cổ
Nicole Scherzinger cũng đụng hàng đàn chị đôi bốt cao cổ

Diễm Hà