Nổ scandal về HH Ấn Độ sau vụ "không nội y", bikini quá bé

09/09/2011 16:04 Hoàng Lâm
(GDVN) - Miss Universe năm nay gặp quá nhiều rắc rối. Mới đây, Miss Ấn Độ đã không dự thi phần trang phục truyền thống với lý do không có… trang phục.

Đây là trường hợp đầu tiên trong lịch sử Miss Universe, một thí sinh không thể dự thi với lý do không có trang phục.

Ngạc nhiên hơn, chuyện không có trang phục của Miss Ấn Độ chỉ là do “tắc đường” vận chuyển ở Brazil đến hơn một tuần, khiến người đẹp này không thể kịp tham gia phần trình diễn của mình.

Miss Ấn Độ viết trên blog cá nhân của mình về chuyện không được dự thi phần thi trang phục truyền thống như các thí sinh khác


Thực tế, đã có rất nhiều lời phản ánh trước khi thông tin này được đưa ra vì người dân Ấn Độ không thấy “con cưng” của mình xuất hiện trong các hình ảnh về các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ trình diễn trang phục truyền thống.

Thông tin này đã được xác nhận bởi chính Hoa hậu Ấn Độ khi cô viết trên blog cá nhân của mình vì bức xúc.

Nếu đây là sự thực thì chắc chắn cuộc thi Miss Universe 2011 lại bị mất thêm điểm trong mắt người hâm mộ và những người có trách nhiệm liên đới sẽ phải giải trình cụ thể. Trước vụ việc này là scandal trước đó là Hoa hậu Colombia không mặc nội y trong một buổi sinh hoạt nơi công cộng và chuyện nhà cung cấp bikini bị BTC chê là thiết kế "quá bé", bị trả lại và phải làm lại.

Đến thời điểm này, phía những người có trách nhiệm của BTC cuộc thi vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào.

Hoàng Lâm