Nổ súng tại khu vực Jennifer Lopez quay clip nhạc

07/05/2013 16:01 Long Hy
(GDVN) - Vụ việc kinh hoàng xảy ra khi Jennifer Lopez đang thực hiện khởi quay MV mới.

Hôm 5/5 nữ ca sĩ da màu thực hiện quay cho MV (music video) mới của mình tại bãi biển Ft. Lauderdale Beach Park, Florida cùng với đồng nghiệp là rapper Pitbull.

Địa điểm được chọn làm nơi thực hiện những cảnh quay là phía nam của bãi biển. Trong khi mọi việc đang diễn ra thì vang lên 3 tiếng súng cạnh đó, khiến những người có mặt đều hốt hoảng, nhiều người đã nghĩ đến cảnh khủng bố diễn ra tại Boston hồi tháng 4.

Lopez và các thành viên trong đoàn ngay sau đó đã được cảnh sát địa phương áp tải ra khỏi khu vực phát ra tiếng súng.

Jennifer Lopez và rapper Pitbull tại Fort Lauderdale Beach Park.

Nữ ca sĩ 43 tuổi tỏ ra khá bình tĩnh và vẫn tươi cười vẫy chào người hâm mộ, đi bên cạnh cô còn có bạn trai Casper Smart theo sát hộ tống.

Tờ Miami Herald dẫn lời nhân viên an ninh tại nơi xảy ra tiếng súng lạ cho biết, nữ ca sĩ Jennifer Lopez được đảm bảo an ninh và hộ tống vào bên trong một chiếc xe hơi.

Trên tờ TMZ, một người chứng kiến vụ việc cho hay, khi lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường, có người đã nhìn thấy kẻ nổ súng. Tuy nhiên cho đến giờ vẫn chưa có một kẻ tình nghi nào bị bắt giữ.


Jennifer Lopez cùng bạn trai Casper Smart sau khi xảy ra vụ nổ súng.

Cảnh sát đã kịp còng tay những kẻ tình nghi tại vụ nổ súng cạnh địa điểm quay MV của Jennifer Lopez.

Thông tin và hình ảnh trên tờ Radar Online thì cho thấy, lực lượng cảnh sát ở đây đã bắt giữ và tra còng số 8 vào một số đối tượng gồm 2 phụ nữ trẻ và một nam thanh niên ngay tại bãi biển Fort Lauderdale Beach Park.

Hình ảnh cảnh sát bắt giữ những nghi can được cho là có liên quan đến vụ nổ súng tại địa điểm khởi quay MV của nữ ca sĩ Jennifer Lopez:

Long Hy