Nợ tiền tỷ, Siu Black vẫn hát miễn phí cho Quang Hà

20/09/2013 14:11 Lê Phương
(GDVN) - Dù đang gặp khó khăn về tài chính nhưng Siu Black sẽ không nhận cát-sê khi tham gia liveshow của ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội.

Là ca sĩ khách mời ở phút “89” của liveshow “Quang Hà 10 năm lập nghiệp Sài Gòn & Hà Nội”, không có tên trong băng rôn quảng cáo của chương trình nhưng ca sĩ Siu Black vẫn nhận lời tham gia. Thậm chí chị còn hát miễn phí cho đàn em thân thiết của mình dù đang thiếu nợ tiền tỷ do làm ăn thua lỗ.

Không chỉ mình Siu Black thờ ơ với tiền cát-sê mà trong buổi họp báo chiều qua (19/9), Quang Hà còn cho biết thêm cả Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam và Cẩm Vân cũng không câu nệ đến tiền công. Điều này đã khiến Quang Hà và ekip của anh rất xúc động.

Chọn cột mốc 10 năm để tri ân khán giả vì theo Quang Hà đó là con số đẹp và cũng đủ dài để cho một quá trình nỗ lực vươn lên không ngừng. Trong đêm liveshow sẽ diễn ra vào 27/9, Quang Hà sẽ kể lại con đường sự nghiệp của mình bằng âm nhạc từ khi là một ca sĩ hát dòng nhạc thị trường và sự lột xác với dòng nhạc trữ tình, sang trọng của hiện tại.

Một số hình ảnh của Quang Hà trong buổi họp báo:

Ca sĩ Quang Hà lịch lãm trong buổi họp báo
Thanh Mai đảm nhận vai trò MC trong buổi họp báo Quang Hà
Thanh Thảo cũng đến tặng hoa và chúc mừng Quang Hà
Quang Hà thân thiết với Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2013
Quang Hà chia sẻ cảm xúc trước báo giới về liveshow
Lê Phương