Nơi diễn ra chung kết Hoa hậu Việt Nam nhìn từ camera bay

06/12/2014 12:43 Hoàng Hà/Vinpearl
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao có quy mô lớn tại đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ là nơi diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vào 20h hôm nay.
Cổng chính Vinpearl Land tại Bãi Dài, vị trí được coi là nơi giao thoa giữa trời và biển và một quần thể thiên nhiên đẹp nguyên sơ.
Nơi đây được coi là một trong năm bãi biển đẹp nhất hành tinh và là trung tâm nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại đảo ngọc phía Tây Nam đất nước, tổng diện trên 300 ha.
Vinpearl Phú Quốc là một trong các siêu dự án của tập đoàn Vingroup năm 2014.
Công viên nước ngoài trời có thể chứa một lúc hàng chục nghìn người tham gia vui chơi.
Vinpearl Land Phú Quốc hội đủ các trò chơi trong nhà, ngoài trời hiện đại như một "Disneyland" với đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi, bao gồm Thế giới games, Khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh.
Sân khấu nhạc nước nằm ven hồ, trung tâm của khu vui chơi giải trí, là nơi tổ chức đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tối nay, 6/12.
Khu phố đi bộ tham quan mua sắm đầy sắc màu. 
Biển chỉ dẫn giúp du khách dễ dàng tìm đường đến địa điểm cần thiết trong hành trình.
Khu thủy cung với hàng trăm loài cá và sinh vật biển kỳ thú, như chim cánh cụt, các loài cá nước ngọt lớn có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ).
Trung tâm của khuôn viên là hệ thống nhà hàng với hồ nước nhân tạo mô phỏng thành phố nổi Venice của Italy.
Hệ thống phòng hội nghị tại đây có diện tích sức chứa hơn 1.000 người.
Hơi gần 5.000 m2, đây cũng là khu nghỉ dưỡng có hồ bơi lớn nhất đảo.
Khu khách sạn và biệt thự 5 sao nhìn ra phía Tây của biển với 750 phòng. Cách không xa là sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Công ty IMG (Mỹ) – đơn vị tư vấn số 1 thế giới về sân golf, đã tận dụng hết ưu thế về vị trí địa hình tự nhiên tuyệt đẹp trên hòn đảo này để tạo nên một sân golf đẳng cấp quốc tế.
Hoàng Hà/Vinpearl