Nóng bỏng như 2 Á hậu cuộc thi 'bị đòi trả lại danh hiệu'

29/07/2012 05:54 Minh Quân
(GDVN) - Trà Ngọc Hằng và Phan Như Thảo đều giành danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu tổ chức tại Mỹ. Tuy nhiên, mỗi người lại có thái độ khác nhau với danh hiệu này. Nếu Phan Như Thảo "xấu hổ" và muốn trả lại danh hiệu thì Trà Ngọc Hằng cảm thấy tự hào với những gì mình đã đạt được.
Phan Như Thảo giành danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu năm 2011

Mới đây, Như Thảo bất ngờ tuyên bố cảm thấy xấu hổ vì danh hiệu đã đạt được.
Phan Như Thảo muốn trả lại danh hiệu vì không muốn mang tiếng "chân dài, óc ngắn"
Còn Trà Ngọc Hằng nổi tiếng với biệt danh "Người đẹp dòm ngực"
Năm 2011, Trà Ngọc Hằng giành được danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu
Khác với Phan Như Thảo, Á hậu Trà Ngọc Hằng cảm thấy tự hào vì danh hiệu Á hậu này
Mới đây, Trà Ngọc Hằng cũng gây một sự chú ý khi tuyên bố trong một bài phỏng vấn rằng 'Tôi mà xấu thì cả làng người mẫu ai đẹp?'
Trước đó, Ngọc Hằng cũng đóng 1 clip quảng cáo gây phản cảm, gặp nhiều sự phản đối của dư luận
Liên quan tới cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu, nếu Phan Như Thảo cảm thấy ngôi vị Á hậu là sự sai lầm và thất bại thì Trà Hằng cảm thấy tự hào về những gì đạt được.
"Như tôi đã nói rồi đấy, tôi hài lòng với những cố gắng mà mình đã trải qua thì không thể nói rằng tôi xấu hổ được", cô phát biểu.
"Tôi nghĩ mình đã vô cùng cố gắng để có thể giành được danh hiệu đó và tôi tự hào với thành quả của mình. Tôi nghĩ bản thân đã làm đúng, cố gắng đúng và tôi nghĩ điều gì đúng đắn cũng tốt đẹp"
"Sau cuộc thi, tôi thấy cũng không nhiều người gọi tôi là Á hậu, họ vốn đã quen tôi là một người đẹp hoạt động trong showbiz rồi. Còn tôi đã thực sự cố gắng làm việc để tìm kiếm vị trí cũng như tên tuổi của mình trong showbiz chứ không mượn danh Á hậu"
Minh Quân