NSƯT Hồng Vân, Lan Ngọc gửi tặng Khánh Ly hơn 100 chữ

28/09/2012 08:41 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - NSƯT Hồng Vân và ca sĩ Lan Ngọc đã viết chung một lá thư, gửi Khánh Ly, bày tỏ sự mong chờ ngày danh ca này trở về Việt Nam hát giữa khán giả mến mộ.
Lá thư với nét chữ  “rồng bay, phượng múa” như thư pháp, được NSƯT Hồng Vân viết bằng cảm xúc của chính mình và bằng những cảm xúc do ca sĩ Lan Ngọc gửi gắm. “Hai cô em gái” của danh ca đã nhắc lại “nhiều kỷ niệm buồn vui, từng bữa cơm, từng đêm diễn, cùng những trận cười của một thời vàng son trong nghề ca hát” giữa mình với giọng hát huyền thoại của dòng nhạc Trịnh.

Kết thúc lá thư là lời động viên: “Chị về nhé!. Hai em chờ chị đấy!”.

NSƯT Hồng Vân.
Ca sĩ Lan Ngọc.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam xin đăng nguyên văn bức thư ngắn ngủi nhưng chất chứa nhiều cảm xúc này:

Lá thư chung đầy cảm xúc của NSƯT Hồng Vân và ca sĩ Lan Ngọc (nét bút của NSƯT Hồng Vân).
Hai cô em gái thân thương bày tỏ ước muốn bà chị Khánh Ly quay trở về nơi chôn nhau, cắt rốn, hát giữa những khán giả mến mộ...

Chị Khánh Ly ơi!

Hai cô em gái của chị: Hồng Vân và Lan Ngọc. Nghe tin chị về hát với quê hương, chúng em thật vui mừng và xúc động. Chúng em chờ chị đây!

Chị hãy về hát tại quê nhà, cho khán giả đã từng yêu giọng hát của chị mà dù đã xa gần 40 năm, tiếng hát chị vẫn còn in đậm trong tâm hồn của những người yêu âm nhạc

Còn với hai đứa em thì đã được cùng chị sống những năm tháng dài với bao kỷ niệm buồn vui, từng bữa cơm, từng đêm diễn, cùng những trận cười của một thời vàng son trong nghề ca hát.

Nói làm sao hết? Chị về  nhé. Hai em chờ chị đấy!

Hồng Vân  & Lan Ngọc

Lê Ngọc Dương Cầm