NTK Đỗ Mạnh Cường nhập viện khi casting Vietnam's Next Top Model

14/08/2013 09:42 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Mới đây trên trang cá nhân của mình, nhà thiết kế đỗ mạnh cường- một trong 4 vị giám khảo của Vietnam’s Next top model 2013 cho biết, hôm qua (13/8) anh đã phải bỏ dở buổi casting để vào viện truyền nước lần 2.

Vòng casting của Vietnam's Next Top Model kéo dài trong 3 ngày liên tiếp và thường bắt đầu từ 8h sáng mỗi ngày cho đến tận khi kết thúc buổi thi, có khi là kéo dài qua nửa đêm. Chính điều này đã khiến cả 4 vị giám khảo rất mệt mỏi, NTK Đỗ Mạnh Cường đã không thể trụ nổi.

Ngày 12/8 trên trang cá nhân, anh đã chia sẻ: “Cố gắng hoàn thành công việc của ngày casting đầu tiên. Tự dưng bị đau cột sống và đau bụng kéo dài cả ngày, ngồi mà mệt muốn chết luôn. Hy vọng ngày mai sức khỏe sẽ tốt hơn nếu không Đỗ Mạnh Cường không thể tiếp tục được mất”.

Ngay sau dòng trạng thái chia sẻ này không lâu, nhà thiết kế nhỏ con đã gửi lời xin lỗi các thí sinh cũng như ban tổ chức để ra về trước. Lúc đó, gương mặt của anh xanh xao, mệt mỏi và anh đã phải đi cấp cứu tại bệnh viện giữa đêm khuya khiến nhiều thành viên trên trang mạng xã hội và những thí sinh dự thi tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của anh.

Thế nhưng sáng ngày 13/8, Đỗ Mạnh Cường đã kịp hồi phục sức khỏe để ngồi vào vị trí ban giám khảo cho vòng casting tiếp theo.

Chia sẻ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Tuy nhiên vài giờ đồng hồ sau, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục cho biết về sức khỏe của mình, anh cho hay: “Phải tiếp tục cấp cứu lần thứ 2…Chưa bao giờ sức khỏe tệ như vậy. Giờ này chương trình vẫn đang tiếp tục quay và mình thì phải dừng lại do không thể tiếp tục được. Giờ đang nằm truyền nước ở bệnh viện. Hy vọng chút nữa khỏe tốt hơn có thể quay trở lại với chương trình. Mọi người tiếp sức cho Đỗ Mạnh Cường với”.

Sáng nay (14/8), vòng casting Vietnam’s Next Top Model vẫn tiếp tục. Có lẽ sức khỏe của NTK Đỗ Mạnh Cường không tốt nên anh đã vắng mặt bởi cách đây 1 giờ đồng hồ anh đã chia sẻ dòng status: "Xin lỗi tất cả mọi người".  

Chắc hẳn với cường độ làm việc như vậy, 3 vị giám khảo còn lại Thanh Hằng, Nam Trung và Adam cũng sẽ rất mệt mỏi.


NTK Đỗ Mạnh Cường tỏ ra khá mệt mỏi
Các vị giám khảo an ủi và động viên anh


Đỗ Tuyết