Nữ biên đạo múa làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ

19/04/2012 14:20 V.T
(GDVN) - Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ là nữ giám khảo di động đầu tiên ngồi vào chiếc ghế thứ 4 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.
Trần Ly Ly sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật, bố là hiệu trưởng Trường cao đẳng Múa Việt Nam, còn mẹ từng là diễn viên ballet múa đơn của Nhà hát Nhạc vũ kịch VN. Ly Ly học múa khi cô còn học trung học. Sau đó, cô đoạt học bổng ở bậc học cao đẳng tại Học viện công nghệ Boxhill tại Úc, chuyên ngành dạy múa cho trẻ em. Cô cũng đã hoàn tất bằng đại học về múa cũng tại Úc. 

Nữ biên đạo múa ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ.

Ly Ly từng làm giảng viên Trường cao đẳng múa Việt Nam và gắn bó với múa đương đại. Năm 2005, cô đoạt giải thưởng về biên đạo đầu tiên cho tác phẩm 'Đê' - giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa năm 2005. Năm 2006, thành công lớn với vở múa đầu tiên mang tên 'Một ngày'.

Đêm thi thứ 5 Bước nhảy hoàn vũ tối 22/4 sẽ diễn ra với chủ đề 'Đêm vũ hội hóa trang'. Trong đó, các thí sinh sẽ bốc thăm để nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa giải trước đó và được xem là một điểm mới của chương trình năm 2012.

Theo thông tin từ phía BTC, đêm thi thứ 5 hứa hẹn đầy màu sắc và bất ngờ. Hiện, tất cả 8 cặp thí sinh còn lại đều đang ra sức tập luyện, đầu tư tìm tòi những ý tưởng để tiết mục của mình gây ấn tượng với giám khảo, khán giả từ việc hóa thân nhân vật cho tới trang phục, màu sắc, âm nhạc…
 
V.T