Nữ ca sĩ Rihanna bị khởi kiện vì 'xù' hơn 100.000 USD

10/08/2013 14:45 Trịnh Thanh
(GDVN) - Mới đây, một công ty tổ chức tang lễ cho bà của Rihanna đã quyết định đâm đơn kiện nữ ca sĩ bốc lửa.
Theo thông tin từ TMZ, nữ ca sĩ gốc Barbodos chỉ chi trả có một phần tư trong tổng số tiền 150.000 USD mà phía công ty tổ chức tang lễ cho bà của cô đưa ra. Vì vậy, họ đã quyết định đưa vụ việc này ra tòa án.


Còn nhớ hồi tháng 6 năm 2012, bà ngoại của Rihanna - Clara Brathwaite – đã mất vì căn bệnh ung thư. Theo nguyện vọng của bà cô, gia đình của giọng ca Diamond đã đưa thi thể bà về quê hương Barbados để tiến hành tổ chức lễ tang. Cùng với đó, nữ ca sĩ gợi cảm cũng đã tổ chức một buổi tang lễ “vô cùng hoành tráng” với nhiều màn hình lớn đa phương tiện, hoa và những thiết bị khác nữa.

Phía công ty tang lễ đã đưa ra hóa đơn với con số lên tới 150.000 USD. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ trả có một phần tư số tiền và từ chối trả nốt phần còn lại vì cô cho rằng giá cả mà công ty này đưa ra là quá đắt.

Sau khi những thông tin này được tiết lộ, phía công ty quản lý của giọng ca  Unapologetic chưa đưa ra bất kì lời bình luận nào. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tận hưởng những chuỗi ngày thảnh thơi tại quê nhà sau những thành công vang dội của tour diễn vòng quanh thế giới Diamonds.

Trịnh Thanh