"Nữ chiến binh" Nhật Thu 1 đêm 5 lần thay đồ

10/09/2011 06:00 Văn Trinh
(GDVN) - Trong minishow “It’s Shu Time” tối 9/9 tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, ca sỹ Nhật Thu thay tới 5 lần trang phục biểu diễn.
Bộ đồ biểu diễn khá độc đáo của Shu (Nhật Thu).
Sau thành công của cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, Nhật Thu được đánh giá là 1 trong những ca sĩ trẻ hát thành công các tác phẩm của nhạc sĩ Phú Quang… gắn bó một thời gian trong tất cả các sản phẩm của nhạc sĩ Phú Quang. Tuy nhiên, Nhật Thu vẫn âm thầm tìm kiếm 1 cơ hội bứt phá, 1 cơ hội để được làm mới mình. Tháng 6/2010, Nhật Thu chính thức đầu quân về Super Star Entertainment với tư cách là ca sĩ độc quyền của công ty.
Ngày 9/9, Album Vol.1 “The Female Warrior - Nữ Chiến Binh” (CD và DVD Musical Film - phim âm nhạc) đã được phát hành trên cả nước.
Nội dung chính của Musical Film "Nữ Chiến Binh" của Nhật Thu xoay quanh câu chuyện nữ chiến binh (Shu) cùng đoàn quân của mình lạc bước đến với trái đất. Cô lạc vào một toà lâu đài nguy nga, tráng lệ. Nơi đó, có chàng hoàng tử đang chán ngán với cuộc sống bí bách nơi lầu son gác tía, với những con người giả dối vây quanh.
Nữ chiến binh Shu trở thành cơn gió lạ, làm tươi mới cuộc sống của hoàng tử. Tình yêu của họ đơm hoa, kết trái và thực sự hạnh phúc... Tuy nhiên, tình yêu đó luôn bị ngăn cản bởi các thế lực trong hoàng tộc vốn không chấp nhận những gì trái với quy luật.
Cuối cùng, nữ chiến binh ngoài trái đất và hoàng tử đã không đến được với nhau. Bộ phim âm nhạc đề cao tình yêu chân thành, vĩnh cửu, điều mà cả cuộc đời con người ai cũng kiếm tìm.
Sân khấu đêm minishow của Shu được thiết kế với rất nhiều ngọn nến.
Nhật Thu khiêu vũ cùng chàng Hoàng tử ngay trên sân khấu biểu diễn.
DVD “Nữ Chiến Binh” của Nhật Thu thực hiện bằng máy quay Alexa - loại máy quay sử dụng trong các Music Video của nhiều ca sĩ đình đám thế giới như Lady Gaga, Britney Spears….
Ngẫu hứng biểu diễn cùng nhạc sỹ Phương Uyên - sư phụ thứ 2 của cô sau Đàm Vĩnh Hưng.
Bone Hồ - người chịu trách nhiệm kịch bản và đạo diễn DVD của Nhật Thu cho biết: việc tạo dựng hình ảnh nữ chiến binh cho Shu là thử thách cho đoàn làm phim, từ kịch bản đến tất cả các khâu chuẩn bị như make up, trang phục, vũ đạo, các cú máy đẹp, cảnh quay, ánh sáng, màu sắc.
Văn Trinh