Nữ đại gia đám cưới triệu USD bất ngờ làm người mẫu ở tuổi 45

14/08/2013 11:42 Lê Phương
(GDVN) - Nữ đại gia phố núi được nhà thiết kế thời trang Tylor Hồ mời làm mẫu cho trang phục maxi dạo biển của anh.
Trong dịp đến biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh) với tư cách nhà tài trợ kim cương của cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Việt Nam 2013, nữ đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu (SN 1969, Hà Tĩnh) đã tranh thủ làm người mẫu quảng bá nét đẹp của bãi biển Thiên Cầm quê hương mình.
Nữ đại gia tạo dáng không khác gì siêu mẫu chuyên nghiệp
Đại gia phố núi - Nguyễn Thị Liễu được mọi người biết đến sau khi tổ chức đám cưới triệu đô cho con trai vào năm 2012.
Thời gian gần đây chị cũng khá thân thiết với nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ...Với vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ rất có thể trong tương lai gần, nữ đại gia phố núi cũng sẽ "chinh phục" showbiz Việt. 
Thời gian vừa qua, bà Nguyễn Thị Liễu cũng tham gia vào Ban chỉ đạo của cuộc thi "Hoa khôi trí tuệ" đồng thời là cũng là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi này.
Sau hàng loạt lùm xùm của cuộc thi như: bán vé mời trái với cam kết ban đầu, dấu in chìm chữ Trung Quốc trên vé mời, nghi án 'rút ruột' tiền từ thiện, cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam (Miss ITgo Việt Nam) 2013 đã bị báo chí phanh phui khi mạo danh hàng loạt báo điện tử hàng đầu trong đó có báo Giáo dục Việt Nam về việc bảo trợ thông tin, kêu gọi tài trợ...
Trước những lùm xùm này, trong khi Trưởng ban chỉ đạo và Trưởng ban tổ chức cuộc thi ' bặt vô âm tín', nữ đại gia phố núi đã gửi tâm thư đến báo đài và khán giả.
Lê Phương