Nữ diễn viên 40 tuổi hở 'khe nhạy cảm' tại thảm đỏ giải Emmy

25/09/2012 06:25 Long Hy
(GDVN) - Đến dự Lễ trao giải Emmy hôm 24/9, nữ diễn viên Sofia Vergara diện trang phục gợi cảm và quyến rũ nhưng vô tình hớ hênh để lộ "khe" nhạy cảm phía sau, và khoe ngay lên Twitter cho bạn bè và fan hâm mộ "thưởng thức".

Ngôi sao của phim "Modern Family" đáng lẽ ra sẽ chẳng gặp rắc rối gì tại thảm đỏ Emmy khi lên nhận giải nếu không có sự cố với bộ trang phục của nhà thiết kế Zuhair Murad. Nó quá khêu gợi đến nỗi lộ gần như toàn bộ vòng 3 phía sau của Sofia.

Sofia Vergara xuất hiện rạng rỡ tại thảm đỏ lễ trao giải Emmy 2012. Ảnh Getty.

May là nữ diễn viên 40 tuổi kịp phát hiện sự cố này 20 phút trước khi lên bục nhận giải. Sofia đã nhờ đến sự trợ giúp của đội phục trang có mặt ở đó để giúp khắc phục sự cố đáng xấu hổ này. Thế nhưng sau đó, trên Twitter của mình, Sofia cũng đã cho đăng tải bức hình chụp cận cảnh "sự cố" và dòng chia sẻ: "Vâng! Sự cố xảy ra 20 phút trước khi chúng tôi lên nhận giải. Yêu đời quá đi mất!". Sofia cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những nhân viên phục trang có mặt lúc đó.

Còn đây là hình sự cố hở "khe" nhạy cảm của Sofia trước giờ G/ Ảnh trên Twitter của Sofia.

Bộ phim hài "Modern Family" đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Emmy với: Nam diễn viên phụ phim hài xuất sắc nhất thuộc về Eric Stonestreet, nữ diễn viên Julie Bowen nhận giải Nữ diễn viên phụ phim hài xuất sắc nhất, và đạo diễn Steven Levitan nhận giải Đạo diễn phim hài xuất sắc nhất. Còn Sofia đã ra về tay trắng.

Long Hy