Nữ diễn viên bỏ trốn: Trở về và... bật khóc

20/08/2011 06:17
(GDVN) - Nữ diễn viên Han Ye Seul đã trở lại Hàn Quốc sau khi "bỏ trốn" khỏi đoàn làm phim "Spy Myung Wol".

(GDVN) - Nữ diễn viên Han Ye Seul đã trở lại Hàn Quốc sau khi "bỏ trốn" khỏi đoàn làm phim "Spy Myung Wol". Cô mặc nguyên bộ quần áo và chiếc mũ giống như khi rời Hàn Quốc đến Mỹ hôm thứ Ba.

{iarelatednews articleid='10832'}

Trước sự chú ý của phóng viên và người hâm mộ, Han Ye Seul bật khóc và nói: "Tôi ước rằng mình có thể bắt đầu lại. Tôi chỉ muốn người dân Hàn Quốc hiểu được điều kiện làm việc quá tồi tàn. Tôi không muốn thấy những nạn nhân khác giống như tôi. Nhưng tôi cũng biết rằng đó là lỗi của tôi khi đã gây ra quá nhiều rắc rối cho toàn thể đoàn làm phim và các nhân viên khác".

Cô nữ diễn viên cũng nói rõ lập trường của mình về vụ việc lần này: "Tôi nhận ra rằng, sẽ không có cái gì được cải thiện nếu tôi không hành động. Bởi vậy, tôi tin rằng những điều mình làm là đúng. Tôi đưa ra quyết định giữa những căng thẳng và sợ hãi, và tôi chắc chắn rằng sẽ có người thấu hiểu tôi. Tôi đã phải chịu nhiều lời chê bai và chỉ trích vì quyết định này nhưng tôi cũng hy vọng rằng, qua sự việc này, mọi người trong ngành công nghiệp phim ảnh hãy nhìn lại bản thân họ".

alt
Han Ye Seul bật khóc khi nói về khó khăn của mình

Sau khi trả lời nhanh với các phóng viên, Han Ye Seul từ chối trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào và rời sân bay cùng các nhân viên của mình.

Về sự việc này, đài KBS cũng tiết lộ: "Chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu những rắc rối về phía sản xuất phim bằng việc đưa vào một nữ diễn viên đóng thế cho Han Ye Seul. Và chúng tôi sẽ hoàn thành phim cho đến tập cuối cùng để thực hiện lời hứa với khán giả".

Trưởng bộ phận sản xuất phim của đài KBS, Go Young Tak đã xuất hiện tại cuộc họp báo và cho biết: "Chúng tôi đã định tìm một nữ diễn viên mới để thay cho Han Ye Seul. Nhưng cuối cùng chúng tôi nhận thấy rằng, tìm một nữ diễn viên đóng thế mới là giải pháp tốt nhất để giữ lời hứa với khán giả. Chúng tôi cũng bày tỏ lời xin lỗi với những diễn viên cùng nhân viên của đoàn làm phim khi chưa tìm được nữ diễn viên đóng thế. Việc tìm được một người như vậy vào thời điểm này là rất khó khăn. Chúng tôi đã chuẩn bị kịch bản đến tập 13 rồi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức không gây thêm khó khăn nào cho việc phát sóng trong tuần tới nữa. Chúng tôi sẽ vẫn thực hiện trọn vẹn 18 tập như dự định ban đầu của mình".

Lee Kang Hyun, nhà thực hiện sản xuất cho rằng cách cư xử của Han Ye Seul không hề liên quan đến việc thay đổi kịch bản hay lịch quay phim dày đặc. Lee Kang Hyun nói: "So với các phim khác thì lịch quay của phim này không khắc nghiệt bằng và kịch bản cũng được hoàn thành trước khi quay. Đặc biệt là, chúng tôi cũng tạo điều kiện thuận lợi cho Han Ye Seul bằng cách cho cô ấy nghỉ ngơi một hoặc hai ngày vì việc cá nhân. Những diễn viên khác đều gặp khó khăn vì những lịch trình cá nhân của cô ấy. Dù thế thì Han Ye Seul lúc nào cũng đòi giảm lịch quay phim. Việc cô ấy khăn khăng từ chối quay phim đã gây khó khăn cho nhân viên sản xuất là không thể chấp nhận được".

"Nếu Han Ye Seul trở lại, trước hết cô ấy phải xin lỗi các đồng nghiệp và nhân viên đoàn làm phim cũng như phải hứa rằng sẽ không bao giờ xảy ra những sự việc tương tự nữa", Lee Kang Hyun nói.

alt
 

Bộ phim "Spy Myung Wol" hiện đang được phát sóng trên đài KBS thứ 2, 3 hàng tuần. Phim xoay quanh một điệp viên Bắc Triều Tiên xinh đẹp phải lòng với một ngôi sao Hàn Quốc.

Bộ phim phát sóng với thành tích không cao, nhưng có một điều thú vị là sau vụ việc lần này, tập phát sóng gần đây nhất có rating tăng lên 1.6%. Sự gia tăng trong rating này đã rấy lên một số tin đồn rằng, toàn bộ sự việc chỉ để thu hút sự chú ý của dư luận và đẩy cao rating.

Thanh Tuyền